Lá 3 of Wands – Tarot of Dreams

0 560

3 of Wands

Chờ đợi dấu hiệu thành công, sau những hành động đầu tiên. Chờ đợi kết quả sau sự nỗ lực đầu tư của mình. Lập lại thành công ban đầu, do đó không thể tiến lên giai đoạn tiếp theo.

Một người trần truồng ngồi trên một mũi đất, ngắm nhìn chiếc thuyền buồm huyền thoại nổi giữa đám mây, phát sáng một cách kỳ lạ. Sau khi xem xét hướng đi ở lá Two of Wands, ở lá Three of Wands này, chúng ta bắt đầu hành động, cùng chờ đợi xem kết quả là gì, rồi mới hành động tiếp. Dự án bạn tham gia chính là con tàu nổi có biểu tượng mặt trời trên cánh buồm, minh họa cho bản chất huyền diệu của năng lượng của bộ Gậy khi nó anh dũng đấu tranh chống lại sự bằng lòng và trì trệ kéo chúng ta đi xuống. Con tàu có thể đang nhổ neo, tượng trưng cho dự án bắt đầu khởi động, hoặc quay về, nên người đàn ông đang đợi con tàu tiến vào, hoặc đang đợi sự đầu tư của mình quay lại. Người đàn ông trần truồng vì anh ta có động cơ chân thật.

CHIÊM TINH HỌC

Mặt Trời ở cung Bạch Dương

Bạn làm chủ tình hình (Mặt Trời) bằng cách trực tiếp hành động, nhằm tác động lên tình huống theo sở thích của mình (Bạch Dương).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams


(5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời