Lá 5 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 616

5 of Disks

Ý nghĩa lá 5 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá 5 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Thiên đường ở ngay trong lồng ngực. Đây chính là khoảnh khắc bất diệt.

Nhẹ nhàng tách lớp vỏ rắn ra, con rắn Ouroboros xuất hiện, cắn chiếc đuôi của chính nó. Trái tim chứa linh hồn bất tử. Lá bài 5 of Disks là Ngôi Đền của Linh Hồn, Tinh Thần chứa đầy bốn nguyên tố của trái đất.

Người đàn ông này đối nghịch với Fool và ông đã hoàn toàn đắm mình vào xác thịt; ông bị những con rắn vây kín, ông mang chúng, nhưng thiên đường vẫn ở trong tim ông. Đó là hố đất bạn cần đi xuống để tìm thấy mỏ vàng, tri thức của bản thân bạn và định mệnh của bạn. Sau đó bạn cần lấy lại sự cân bằng giữa thế giới đó và thế giới bạn đang sống. Hố đất là những con rắn và là trái tim. Vòng tròn là một con rắn cuốn tròn quanh trái tim.

Lá bài 4 of Disks là một thiên đường bên ngoài, là toàn bộ sự hào phóng và phong phú và vẻ đẹp của trái đất. Có một tu viện ở đó và linh hồn có thể được nuôi nấng bằng sự hoàn hảo và vẻ đẹp của trái đất. Nó cũng là gốc rễ, một nơi màu mỡ để mọi thứ có thể cắm rễ, cây cối, đá và núi. Nơi tro cốt của chúng ta sẽ được rải.

Mặt khác, lá bài 5 of Disk là những gì thuộc về bên trong, nó chính là thiên đường mà chúng ta sẽ tìm thấy bên trong chúng ta. Con rắn đại diện cho xác thịt, và thật thú vị khi nghĩ về loài rắn trong Vườn Địa Đàng, thứ xác thịt cám dỗ chúng ta và dẫn dắt chúng ta đến với cái thiện và cái ác, sự sống và cái chết, đau khổ và tủi thẹn. Chúng ta đã bị trục xuất khỏi Vườn Địa Đàng nhưng sâu thẳm trong tim chúng ta vẫn là một Vườn Địa Đàng nơi chúng ta không khuất phục trước luật lệ của thế giới thực, nơi chúng ta vẫn sống mà không chịu tủi nhục hay đau khổ hay cái chết. Chỉ có sự sống và tình yêu và sự giàu có, một thiên đường. Người đàn ông này chính là người canh giữ cổng vào thiên đàng của chính ông.

Những gì bạn đang tìm kiếm, lùng sục chính là tri thức, tri thức của bản ngã, tri thức của mục đích, và tại đây, sau khi đã đi xuống nơi sâu nhất của hố địa ngục tại các lá 5, bạn biết rằng thiên đường không ở trên trời mà nó nằm ngay trong lồng ngực, sự vĩnh hằng không ở nơi đâu khác mà ở ngay đây, trong chính khoảnh khắc này.

Từ khóa:

Thù địch. Thuyết hổ lốn, sự hài hòa. Vững chắc, tập trung. Tìm kiếm câu trả lời bên trong. Tìm thấy sự yên bình bên trong. Tình nhân, vợ chồng, bạn đời. Sự yên bình nội tại. Giải quyết thành công các thách thức của các lá 5! (hoặc quá sớm để làm vậy!)

Nghĩa ngược: Tìm kiếm (sai cách) từ bên ngoài để có câu trả lời. Mất hài hòa, không thể tìm thấy bình yên.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Người hào hiệp, tình nhân, người đang yêu. Người chồng, người vợ, người bạn. Nhân tình.

Nghĩa ngược: Rối loạn, hỗn loạn, thiếu tổ chức, lãng phí.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 1238 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời