Lá 2 of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 773

2 of Cups

ý nghĩa lá 2 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 2 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Đêm đó, tôi đã hỏi Đức Mẹ thứ gì đã hình thành nên tôi. Rồi bà đến và cầm theo hai chiếc vương miện, một trắng, một đỏ. Bà hỏi liệu tôi có muốn nhận một trong hai chiếc vương miện này không. Chiếc màu trắng mang ý nghĩa tôi phải kiên trì thanh tẩy, và chiếc màu đỏ nghĩa là tôi sẽ là kẻ chết vì đạo. Tôi nói rằng tôi sẽ lấy cả hai.

~ Thánh Maximilian Maria Kolbe

Hoa hồng và huệ tây.

Nếu bộ Wands là xương sống, Swords là hơi thở từ phổi, Disks là thể xác, thì 2 of Cups là trái tim, đập và bơm máu, nhận vào, chuyển ra, một lực bất biến từ khi chúng ta vươn mình khỏi vùng nước tối tăm của High Priestess như những chú ngựa của Poseidon cưỡi trên những ngọn sóng. Máu và nước, đam mê và sự thuần khiết, thú vật và con người, những nguồn năng lượng này là những chú ngựa kéo cỗ xe Chariot của linh hồn, ngai vàng Merkabah của Chúa, thông qua cuộc sống của chúng ta.

Hai chú ngựa này là những gợn sóng trên mặt nước, dâng lên từ những suy nghĩ, hành động, tình yêu… của chúng ta. Chúng ra đi rồi lại trở về. Chúng là những con nhân sư bảo vệ kim tự tháp mặt trời. Mối liên kết của chúng ta với vạn vật, sự tồn tại của chúng ta trong dòng nước sẽ tác động đến các phần khác của dòng nước, bạn cần sự quan tâm để thấy được những con ngựa của mình, cưỡi chúng bằng sự cân bằng và tình yêu. Đây là mối liên kết chính bạn và phần còn lại của thế giới, mỗi không gian được tạo ra sẽ có một ngọn lửa thắp sáng nó, chúng ta được phóng thích ra thế giới để tìm kiếm điều tốt và điều xấu.

Cũng như mọi thứ khác, khuôn mẫu này được lặp lại trên khắp thế giới, trong sự vĩnh hằng, trong thế giới vật chất, trong cuộc sống chúng ta, bên trong cơ thể chúng ta. Đây là sức mạnh của Tình Yêu đã quyến rũ và hòa vào nhau, hợp nhất lại, đông lại, phối hợp cùng nhau. Những gì dẫn dắt linh hồn chúng ta cũng sẽ dẫn dắt thể xác chúng ta, âm và dương bên trong chúng ta tương xứng nhau thông qua đối tác bên ngoài của chúng ta. Toàn bộ vũ trụ được dẫn dắt bởi tính đối ngẫu và sự căng thẳng giữa những mặt đối lập, và nếu không có nó, chúng ta sẽ chỉ là con số một. Chúng ta giống nhau, và sự đính ước và giai điệu của con tim chính là điều cốt lõi, rất cần thiết cho cuộc sống.

Con đường không nằm trên trời. Con đường nằm trong tim.

~ Đức Phật

Từ khóa:

Sự hợp nhất, đồng sự, bạn tâm giao, trái tim, tình yêu, đam mê. Hành động đúng.

Chữa lành hai nửa trái tim, sức mạnh và tình yêu.

Nghĩa ngược: Chia ly, thèm muốn, trì hoãn việc đến với nhau. Trái tim tan vỡ, có sức mạnh nhưng thiếu đi tình yêu hoặc ngược lại.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Tình yêu, sự đồng cảm, lòng tốt, tình bạn.

Nghĩa ngược: Mê đắm, ghen tỵ, ảo tưởng, lòng ham muốn mãnh liệt.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(5★ | 462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời