Lá 6 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 703

6 of Disks

Ý nghĩa lá 6 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá 6 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Giống như kho báu được lấy lên từ lòng đất, đức hạnh có được từ những việc tốt, và trí tuệ có được từ tâm trí thuần khiết và yên bình. Để có thể bước đi an toàn qua mê cung của đời người, một người cần ánh sáng của trí tuệ và sự dẫn dắt của đức hạnh.

~ Đức Phật

Gabriel nghĩa là “Sức Mạnh của Thiên Chúa”. Gabriel là sứ giả đưa tin của Chúa, ngài hiện thân trong hình dáng con người. Gabriel báo cho Mary về cái thai của bà khi ngài trao cho bà một nhánh huệ tây trắng (một biểu tượng của người mang tin mừng). Ngài thổi cây kèn trumpet báo hiệu cho Sự Phán Xét Cuối Cùng. Gabriel ban những bài văn linh thiêng cho con người và đã tín nhiệm trao toàn bộ kinh Koran cho Mohammed. Đôi khi Gabriel được mô tả là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Trong lá bài này, ngài là cả hai, một người phụ nữ với cơ thể hình rắn tượng trưng cho dương vật. Ngài là sự kết hợp hài hòa sau cùng, cuộc hôn nhân, của hai cây sự sống và tri thức thiện ác. Đây là sự kết hợp của linh hồn và thể xác, của thời gian và sự vĩnh hằng. Cái tôi khả tử của chúng ta, nhận thức của chúng ta, đã thoát khỏi khoảng thời gian cô độc và giờ tồn tại ở cả hai nơi.

Ngọn lửa vàng hắt ra từ cây đèn là một biểu tượng giới tính khác giữa đôi tình nhân, những phần bên trong chúng ta. Hãy chà cây đèn và ước, thần đèn sẽ xuất hiện. Đây là vị thần, là cái tôi cao quý và là thiên thần của chúng ta. Và một khi nó đã xuất hiện thì không thể nào nhét vào trở lại.

Vị thiên thần này hành động bằng sự hài hòa và kết hợp của những điều đối lập, giới tính và sự hợp nhất. Sức mạnh, gầy dựng, nền tảng. Lưu lại tri thức qua mặt chữ và lưu lại thời gian qua mặt đất và sự hiện thân.

Cảm hứng và những món quà từ thần thánh là thứ mà chúng ta phải nỗ lực mà có, kể cả khi bạn đã có chúng hoặc có khả năng có chúng, tùy thuộc vào bạn liệu có có đạt được chúng, nỗ lực vì chúng, dành thời gian, đam mê và năng lượng cho chúng hay không.

Gabriel đã truyền kinh Koran lại cho Mohammed. Gabriel đã thông báo cho Mary là bà đang có thai. Gabriel là người giao những món quà của thần thánh. Mục đích sống của bạn, đó chính là món quà bạn dành cho thế giới và cho bản thân bạn. Bạn, và mọi vật thể/sinh vật khác. Hãy tưởng tượng rằng mỗi chúng ta đều có một mục tiêu đặc biệt dành tặng cho thế giới. Đầu tiên vũ trụ sẽ mường tượng về mục đích này và ban cho chúng ta tiềm lực để thực hiện. Sau đó, chỉ còn là ở chúng ta, nỗ lực bằng con tim, trí óc và linh hồn để biến nó thành hiện thực. Mỗi chúng ta đều là hiện thân cho ý chí của Chúa.

Gabriel là vị thánh phù trợ cho giao tiếp, thông điệp cao quý nhất từ Chúa. Người là thiên thần của Lòng Khoan Dung (đối nghịch với Michael là thiên thần của Sự Phán Xét), sự sinh sản và sự diễn dịch các giấc mơ và tầm nhìn.

Từ khóa:

Sự hiện thân hoàn hảo. Viết lách. Giấc mơ và tầm nhìn. Sinh sản. Sự cân bằng hoàn hảo và sự hợp nhất của các mặt đối lập. Khoái lạc. Đừng nghi ngờ gì cả, bạn được sinh ra để làm việc này!

Nghĩa ngược: Chiếc hộp Pandora (tính tò mò). Những gì đã thoát ra thì không thể trở lại, chấp nhận thực tại vì không thể thay đổi được.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Khoảnh khắc hiện tại, đột ngột, ngay lập tức, hôm nay, đương thời.

Nghĩa ngược: Tham vọng, đam mê, mục tiêu.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.93★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời