Lá 3 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 827

3 of Wands

ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Lá 3 of Wands gợi về ánh nhìn sáng tạo và ơn huệ của Chúa. Nó là cột trụ thứ ba của Cây Sự Sống Kabbalistic, cột trụ Ôn Hòa, nó điều hòa hai cột trụ Khoan Dung và Khắc Nghiệt. Nó chính là Kundalini, con rắn cuộn tròn ở đáy cột sống. Tình dục và tri thức giữa hai cái cây, hai con người, hai khía cạnh của bản ngã hay thiên đường và mặt đất, như trong ngôi sao sáu cạnh, sự hòa hợp giữa nam và nữ, thúc đẩy con rắn Kundalini; kích thích thông qua cột sống để tạo ra cột trụ thứ ba, nơi tia sét của Chúa có thể giáng xuống và nhận thức của chúng ta có thể tiến lên.

Ý định và khát khao, sự say mê tri thức và sự giác ngộ chính là nền móng cho cột trụ Ôn Hòa. Từ đây, con người tìm kiếm và vươn đến thiên đàng, vươn đến những giải đáp cho sự bí ẩn vĩ đại về cái thiện và cái ác, về sự sống và cái chết.

Từ khóa:

Hãy dành không gian cho thực tế mà bạn khao khát. Hỗ trợ khao khát của bạn bằng những suy nghĩ, hành động, ngôn từ; đừng gây trở ngại cho nó bằng nỗi sợ hay những hành động sai lầm. Khao khát, mê đắm, mong muốn, nhu cầu. Tình dục. Tri thức giữa những mặt đối lập. Đừng để mọi thứ nhàm chán mà hãy khiến nó cuồng nhiệt lên mà mang nó vào cuộc sống mới.

Nghĩa ngược: Thiếu đam mê. Thiếu khát khao. Thiếu năng lượng. Thiếu động lực đối với bất cứ đam mê nào. Tạo khoảng không cho thực tế mà bạn khao khát, những gì bạn đang làm đều phản tác dụng. (Ngăn chặn những tia sét bằng nỗi sợ!)

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Tính táo bạo – bắt đầu, khởi đầu, tiếm quyền, hoặc bắt lấy. Xấc xược hoặc táo bạo, thích mạo hiểm.

Nghĩa ngược: Sự gián đoạn, tạm ngừng, công việc cực nhọc.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.79★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời