Lá 5 of Swords – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 882

5 of Swords

ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot

Ngôn từ, thần ngôn, những thứ tạo ra thế giới không tạo ra thế giới của những lời nói vô ích, mà là thế giới của thơ ca; nó là sợi dây của các mối liên hệ và vẻ đẹp, có thể nhìn thấy qua sự đồng điệu tinh tế trong cuộc sống.

Trong khi con Sư Tử ở lá bài 5 of Wands có thể là thần Ares và sự thèm khát chiến tranh đơn thuần, thì lá bài này mang cảm hứng từ nữ thần Athena và con Cú Mèo của thần chính là chiến lược, kỷ luật và những hành động văn minh để giải quyết mâu thuẫn.

Toàn bộ các lá 5 đều mang trong mình yếu tố thử thách và chịu đựng, trong loạt chuỗi từ 1 đến 10, chúng là điểm xa nhất mà bạn sẽ đến, bị khóa bên trong cơ thể bạn, trong chính địa ngục của bạn (địa ngục của Ai Cập được gọi là Duat hay thế giới song song), ở nơi mà bạn phải tìm lại cốt lõi bản chất của mình để có thể quay lại và tiến đến nguồn năng lượng ở lá 10. Cách bạn đối mặt với thách thức và nỗi đau ở lá bài này đó là thông qua trí tuệ và chiến lược, lý trí, kỷ luật văn minh và triết lý. Bạn cũng có bên mình một nàng thơ và một nữ thần bảo hộ bảo trợ cho những điều này: Athena, hoặc Con Cú Mèo, hoặc là chính linh hồn cân bằng và lý trí của bạn giúp bạn nhìn thấy mọi thứ từ một nơi cao hơn, với viễn cảnh xa hơn và đánh giá tình huống qua những chừng mực và sự cân bằng. Athena nổi tiếng với đôi mắt sáng, con cú cũng vậy – sự đúng đắn, thực tế, tầm nhìn chính xác là những gì cần thiết cho bạn.

Toàn bộ những lá 5 đều phác họa Vườn Địa Đàng. Có Sư Tử và Kỳ Lân, hai mẫu tự đối nhau Alpha và Omega, có âm và dương. Cây Sự Sống và tri thức thiện ác nằm gần suối nước, được bảo vệ bởi con kỳ lân của lá 5 of Cups. 5 of Swords là Eva, Sự Sống, và 5 of Disks là Adam, Trái Đất. Họ là thể xác và linh hồn, và sự kết hợp của họ, hôn lễ của họ, sẽ tạo ra đứa bé được bế trên tay trong lá bài 5 of Swords.

Từ khóa:

Trải qua nỗi đau và sự chịu đựng, bệnh tật, sầu muộn. Bất kể điều gì đang khiến bạn khổ sở thì bạn cũng phải tiến lên. Đặt câu hỏi cho mọi nghi ngờ. Chiến lược, kỷ luật, sự văn minh, sáng suốt. Nàng thơ. Quy tắc giới tính. Đại học, triết học. Người hỗ trợ, nàng thơ, bản ngã, sự bảo vệ về tâm linh. Giải quyết các mâu thuẫn và tranh cãi bằng lý lẽ và trí tuệ.

Nghĩa ngược: Ngôn từ khó nghe, nỗi đau, căng thẳng, khó khăn. Thiếu lý trí hoặc thiếu lịch sự. Thờ ơ về mặt cảm xúc.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Định kiến, sự công kích đối với vận may của người xem bói. Nói xấu, sỉ nhục.

Nghĩa ngược: Nản lòng, sự chịu đựng về tinh thần, lễ tang.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(4.93★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời