Lá 8 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 740

8 of Wands 

ý nghĩa lá 8 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 8 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Nghệ thuật miêu tả những gì mơ hồ.

Đôi cánh của con sư tử chính là chiếc áo choàng của Magician, để lộ điều cốt lõi bên trong ông. Sau khi đánh cắp lửa từ các Vị Thần và chiếm lấy linh hồn của bạn, Magician xuất hiện lần nữa như con phượng hoàng lửa từ bạn và để lộ thân phận thật sự của ông, một ngôi sao rực cháy của toàn bộ tiềm năng trong bạn với một chân đặt ở thời gian và một chân đặt ở sự vĩnh hằng.

Và giờ ở điểm cuối cùng, bạn nghỉ ngơi, nằm ngủ và thiên thần Metatron sẽ mang bạn về nhà.

“Điểm cuối cùng” là dành cho cái tôi thế tục của bạn. Tuy nhiên, linh hồn lại sống ở cõi vĩnh hằng, nơi không bị thời gian tác động và vì thế luôn che chở bạn trong khi bạn đang ngủ trong thế giới giấc mơ của thực tế song cực. Kẻ ngủ say nghỉ ngơi dưới vòm cửa đầy sao của Nut, bầu trời phía trên cầu vồng rắn, đường vô cực, con rắn Ouroboros, và chiếc thắt lưng của Magician. Đó chính là Atum tự kích thích bản thân để tạo ra vũ trụ.

Bốn chiếc đuôi của con phượng hoàng đại diện cho bốn nguyên tố. Toàn bộ các nguyên tố ở đây đều đơn giản và thuần khiết như các màu sắc nguyên thủy. Kẻ ngủ say và con sư tử, bàn tay của người đàn ông và bàn chân của con thú, linh hồn và thể xác, đây là sự kết hợp của những mặt đối lập và nó là sự tác hợp của cơ thể trần tục và cơ thể bất tử, mang chúng lại với nhau, mở rộng nhận thức theo hai phía và dần nhận ra bản ngã cao quý và mạnh mẽ thật sự của bạn, tiềm năng của chính bạn. Từ bên ngoài, có vẻ như thần thánh đang mang bạn về nhà, nhưng từ bên trong, đó chính là bạn đã thành một vị thần và tự mang lấy bạn.

Bạn sống để biết về bản thân mình. Những thiên thần và những ác quỷ trong bạn. Kể cả những người được giác ngộ cao nhất cũng có mặt tối của họ, họ chỉ đơn giản là chấp nhận, hòa nhập và tận dụng tối đa những mặt tối của mình, những lỗi lầm của mình. Biết về mọi thứ. Đó là mọi phần trong đặc tính của bạn, sự vĩ đại của mỗi cá nhân. Làm việc, kiếm tiền, hiểu rõ bản thân, tạo ra thực tế của bạn, trở thành tiềm năng vĩ đại nhất của bạn, thực hiện những ước muốn bằng hành động, trở thành nút thắt của cái thực tế và cái siêu phàm, hoàn thành nhiệm vụ cao quý nhất của bạn.

Hãy để tâm trí bạn thư giãn trong nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca, lời hay ý đẹp, hoa văn và giai điệu, và bạn sẽ bắt đầu thấu hiểu bản chất tinh tế của vũ trụ.

Hãy thư giãn tâm trí bạn và dành chỗ cho sự thấu hiểu uyển chuyển hơn các sự việc, các ngôn từ, các tiết nhạc, và các hình ảnh. Hãy để mọi thứ trở nên thơ mộng, những thứ mơ hồ phải được mô tả bằng nghệ thuật.

Từ khóa:

Thứ gì đó chưa được biết đến hoặc bị lãng quên về sự thức tỉnh của bản thân bạn. Tin tưởng. Cứ tiến lên kể cả khi các nỗ lực của bạn có vẻ không hiệu quả. Giữ mọi thứ đơn giản và nguyên sơ. Sự thật, nhận thức, tiết lộ. Cao quý, vinh quang, tráng lệ.

Nghĩa ngược: Thiếu tin tưởng, thiếu kiên nhẫn, sự phức tạp, thiếu sự giản dị.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Tranh cãi trong gia đình.

Nghĩa ngược: Những cuộc tranh cãi nhỏ.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(4.5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời