Lá Queen of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 605

Queen of Wands 

ý nghĩa lá Queen of Wands trong Bộ Bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá Queen of Wands trong Bộ Bài Mary-el Tarot

Báo đốm Jaguar là một linh vật mạnh mẽ ở Nam Mĩ, nơi mà ngài là linh hồn của rừng già. Ngài sẽ là kẻ tháp tùng một thầy cúng, một pháp sư hay một phù thủy đi vào những thế giới khác để tìm kiếm sức mạnh và sự bảo vệ. Thầy cúng thậm chí có thể trở thành Jaguar, một kẻ biến hình.

Nữ hoàng ở đây là chủ nhân của rừng rậm nội tại và năng lượng nội tại, là cánh rừng đen mà một người phải đi qua trong bộ Wands. Nếu King là chủ của năng lượng Mặt Trời bên ngoài, thì bà là chủ của ngọn lửa bất diệt bên trong, ngọn lửa của ngôi đền cơ thể của bạn.

Bà đeo một mảnh vỡ của hắc diện thạch trên mũ đội đầu của mình. Hắc diện thạch là một loại đá núi lửa và bên cạnh việc được sử dụng như một thứ vũ khí, một mũi thương hay một con dao sắc, nó có thể được đánh bóng và trở thành một tấm gương mà một người có thể nhìn thấy chính bản thân mình.

Bà cho bạn nhìn thấy chính bạn, đó là món quà vĩ đại nhất mà bạn có thể nhận được. Bà cho bạn một môi trường an toàn, ấm áp và sung túc nơi bạn có thể phát triển từ một con chồn con bé nhỏ thành một Jaguar, chủ nhân của khu rừng bên trong của chính bạn. Bà giúp bạn phát triển bản thân với toàn bộ tiềm năng của bạn, với một tầm nhìn rõ ràng về bạn (dù rằng nó sắc bén), sự phát triển và sáng tạo của bạn. Đừng lúc nào cũng hay thậm chỉ là thường xuyên nhìn việc này với vai trò là một người nào đó khác ngoài chính bản thân bạn.

Từ khóa:

Pháp sư, phù thủy, kẻ biến hình hùng mạnh. Một môi trường nơi mà sự phát triển và sáng tạo và những món quà của bản ngã thực sự được nuôi dưỡng, gìn giữ và khích lệ.

Nghĩa ngược: Một môi trường không phù hợp cho sự phát triển và sáng tạo và thậm chí là cản trở.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một người phụ nữ nghiêm nghị, kín đáo. Người Mẹ hay một người cố vấn tốt. Thu hoạch tốt.

Nghĩa ngược: Thiện chí mà không có cơ hội để thể hiện nó.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.93★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời