Lá 9 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 750

9 of Wands

ý nghĩa lá 9 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 9 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Ánh Lửa trong Ngọn đèn của Hermit.

Lá 9 of Wands không phải là sự chế ngự, nó là lòng dũng cảm và trí thông minh! Và bạn, chủ của một cá thể, có thể cảm nhận được nguồn năng lượng bao la và nguy hiểm từ ngọn lửa bên trong của bạn.

Con hổ đại diện cho sức sáng tạo của bạn và người phụ nữ đại diện cho ý chí tự do, người đã tự đánh thức mình và giờ đây đang chỉ đường dẫn lối cho con hổ to lớn hoang dã trong tiềm thức của cô để hoàn thành sứ mệnh bản thân.

Lá 9 of Wands là cực điểm của bộ Wands và yếu tố Lửa. Lửa muốn điều gì? Nó muốn thể hiện bản thân và trở thành một vị anh hùng. Muốn sống, muốn được sự tự do và có ý chí tự do, muốn sáng tạo, bùng cháy, thay đổi, phá hủy và chuyển đổi. Khi năng lượng này đến, nó có thể trở nên rất mạnh mẽ đến mức thổi bay bạn đi, hoặc, bạn có thể tóm lấy nó và cưỡi lên nó.

Con hổ này hoàn toàn là bạn, hoàn toàn, không phán xét hay giả dối, không cần phải thanh minh hay rửa tội, chế ngự hay chối bổ, không câm lặng hay khiêm nhường. Nó là bản chất, mục đích, sức mạnh và năng lượng độc đáo của bạn. Bạn là đầu của một ngọn sóng hàng nghìn năm tuổi.

Bạn không phải là một nạn nhân của hoàn cảnh. Tất cả những thử thách, thử nghiệm và sai lầm là một phần của trí tuệ của con hổ này. Không phải lúc nào nó cũng là một chuyến hành trình vui vẻ, nhưng nó là một chuyến hành trình đầy sức mạnh và mang tính chuyển đổi. Những con người vĩ đại không cần phải giàu có. Những con người vĩ đại không cần phải trở nên vui vẻ. Những con người vĩ đại không cần có các bậc cha mẹ vĩ đại. Những con người vĩ đại có sức chịu đựng vĩ đại. Những con người vĩ đại đi theo ý chí của họ. Họ làm những gì cần làm. Họ hoàn toàn là chính bản thân mình. Tất cả đều ở trong bản thân bạn, nó đều đến từ bên trong và vang dội ra ngoài từ đó. Ngọn lửa ấy đến từ bên trong.

Có hai nhóm ba mẫu tự Kinh Dịch trong ảnh này. Một nhóm ở trên cánh tay người phụ nữ được gọi là zhen, có nghĩa là “sấm sét”; nhóm còn lại ở trên gò má của con hổ, li, nghĩa là “hào quang,” “tia sáng,” hay “lửa.”

Kết hợp lại, chúng tạo thành:

  • Kết hợp Lửa trên Sấm, tạo thành quẻ số 21, “Hỏa Lôi Phệ Hạp” có nghĩa là đối mặt với các thử thách, tìm con đường đi đến trung tâm. Thành công.
  • Với Sấm trên Lửa, tạo thành quẻ số 55, “Lôi Hỏa Phong” có nghĩa là thịnh vượng, sung túc. Thành công.

Con hổ đại diện cho ý chí của bạn đã thức tỉnh và đang thiếu kiên nhẫn.

Trở nên Can Đảm trong sự chính xác của bạn!

Trở nên Dữ Dội trong con người của bạn!

Thở ra Lửa với mọi từ ngữ!

Sự Cuốn Hút là sức mạnh của bạn!

Từ khóa:

Năng lượng sáng tạo, ý chí tự do dẫn đường cho năng lượng, thuận theo tự nhiên! Khai thác trí tuệ, sức mạnh và cả các thiếu sót của bạn. Sống với bản chất của bạn. Bạn là Mặt Trời. Hãy trở nên dũng cảm và thông minh. Đừng để bị chế ngự!

Nghĩa ngược: Sự sáng tạo bị ngưng trệ, cảm thấy khó khăn với việc chấp nhận bản thân. Đừng để bị chế ngự!

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Chờ đợi, khoảng cách, trì hoãn, đình chỉ

Nghĩa ngược: Vật cản, khó khăn, sự phật ý.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời