Lá 9 of Cups – Transparent Tarot

0 528

9 of Cups

Lá 9 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 9 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Nhân vật trung tâm đang cầm một chiếc cốc lớn, được bao quanh bởi tám chiếc cốc xa hơn. Khoảnh khắc nhân vật này đứng một mình đã đẩy đủ, nhưng ở đây có một ấn tượng rằng không chỉ có chiếc cốc lớn được đưa ra, mà cả tám chiếc cốc nhỏ cũng đang chờ những người bạn đồng hành tốt đến và uống từ chúng. Một lần nữa, đây là sự bảo vệ và đề nghị một cái nhìn thoáng qua cho những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Sau nhiều thử thách cảm xúc và những bước đột phá trong bộ Cups từ trước tới nay, Nine of Cups cuối cùng cũng đã đạt được trạng thái cân bằng cảm xúc, không còn phụ thuộc vào ý kiến và phản ứng từ người khác. Chén Thánh được tìm kiếm ở Eight of Cups giờ đã được nắm trong tay của Nine of Cups, và đưa cho bất cứ ai muốn uống. Sự yên bình và hài lòng đã trong tầm tay, và tất cả những chiếc cốc ngửa lên đưa ra vô số các khả năng cho tương lai. Vị trí của hạnh phúc bên trong này cho ta một mặt đất màu mỡ nơi các giấc mơ và điều ước thực sự thành hiện thực.

Ý nghĩa tiên tri:

Vậy, có những gì ở trong những chiếc cốc ấy? Nếu đây là lời khuyên về những vấn đề về nghề nghiệp hay tài chính, thì lá này chỉ đến một đường thẳng trong công việc sẽ mang đến hạnh phúc và sự hoàn thành sáng tạo, cũng như sự hài lòng về các nhu cầu vật chất. Như một lá bài Cups, nó thường nói về vấn đền cảm xúc, nhưng nếu câu hỏi liên quan đến tiền bạc, thì một kết quả khả quan là điều được chỉ đến. Thực tế, Nine of Cups hứa hẹn không gì ngoài những gì trái tim ta thèm khát! Điều này cũng áp dụng với vấn đề về sức khỏe, nơi mà nhân vật này hiện diện và đưa cho chúng ta chiếc chén của sự chữa lành. Bất cứ gì thiếu hụt sẽ được bổ sung, và người hỏi sẽ trở thành một tổng thể đầy đủ một lần nữa.

Điều này có thể đặc biệt áp dụng với các vấn đề về trái tim, khi mà lá này cho thấy rằng một ai đó cuối cùng cũng đạt được trạng thái mà họ vui vẻ với bản thân mình, và sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự kéo dài, dựa vào tình yêu thực sự chứ không phả sự phụ thuộc. Sự chia rẽ đau đớn ở Eight of Cups đã chứng tỏ được giá trị của mình, và người hỏi đã tìm thấy hạnh phúc, sự an toàn và tự do mà họ mong muốn

Trên cấp độ linh hồn, lá này liên kết mạnh với Chén Thánh, và chín chị em – những người bảo hộ của nó. Có rất nhiều sự thử nghiệm và sự bắt đầu đã qua đi và giờ đây người hỏi đã sẵn sàng chia sẻ trí tuệ của họ với thế giới. Sự chữa lành cũng có thể được nhắc đến ở đây, hoặc là người hỏi sẽ nhận được sự chữa lành họ cần để trở thành một tổng thể trong tâm hồn, hoặc họ sẽ có thể chữa lành cho người khác.

Khi bị  ngược, có thể còn những vật cản trên đường đi đến hạnh phúc. Hứa hẹn rằng các giấc mơ có thể thất bại, và các kế hoạch xã hộ bị hỏng hóc.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.79★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời