Lá Knight of Pentacles – Transparent Tarot

0 458

Knight of Pentacles

Lá Knight of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Knight of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây ta thấy một chàng trai với nước da màu ô liu, mái tóc sẫm màu, cắt ngắn gọn gàng. Chàng dường như đang chiêm ngưỡng biểu tượng Pentacles đang đưa ra trước mặt. Chàng là đại diện cho một lớp trẻ thiết thực, không viển vông. Chàng là người đáng tin cậy và kiên định, và mặc dù có thể không nổi bật trong đám đông, chàng luôn được bạn bè yêu mến vì phẩm chất trung nghĩa của mình. Chàng luôn trung thực và sẵn lòng cho những lời khuyên về những hiểu biết thường thức, đặc biệt là về những vấn đề về sức khỏe hay tiền bạc. Chàng cảm thấy thoải mái và thích thú với những phong cảnh quen thuộc, dạo quanh khắp vùng ngoại thành nơi mình ở và thường không muốn đi quá xa khỏi nhà. Cũng như các lá khác trong bộ này, chàng có sự kết nối mật thiết với nguyên tố Đất, và có thể quan tâm đến những ngành học như địa lý hay môi trường. Chàng cũng có thể là một bác sĩ, điều dưỡng hay bác sĩ thú y giỏi. Chàng có cung cách tự nhiên đối với loài vật, có thể nuôi nhiều thú cưng và thường nhặt các con vật bị thương hoặc đi lang thang về chăm sóc một thời gian. Chàng có vẻ không muốn làm thủ lĩnh mà thích làm việc siêng năng ở đằng sau hơn, và thường cảm thấy không được thoải mái khi được chú ý. Tuy nhiên chàng là nền tảng vững chắc cho sự thành công của bất kỳ dự án nào. Chàng thích vây quanh mình là mọi thứ đẹp đẽ và có chất lượng tốt, và sẵng sàng làm việc cật lực để duy trì lối sống đó. Chàng rất vui sướng khi chia sẻ những thứ chàng có cho những người thân yêu của mình và cho cả những người kém may mắn hơn. Chàng không đòi hỏi sự phấn khích cao độ hay sự lãng mạn tuyệt vời, nhưng chàng là một đối tác vô cùng chu đáo và rất đáng tin cậy.

Khi đảo ngược, Knight of Pentacles có thể trở nên chán ngắt, chỉ quan tâm đến việc duy trì sự ổn định và tình trạng bình thường nên từ chối mọi cơ hội mới. Ở mức độ xấu nhất, anh ta có thể trở nên rất ích kỷ, không làm gì khác ngoài việc kiếm lợi ích vật chất cho bản thân, khai thác tài nguyên của trái đất không thương tiếc và không nghĩ gì cho tương lai. Dù có vẻ đáng tin, nhưng thực ra anh ta sẽ lạm dụng lòng tin đó để thực hiện tham vọng của mình.

Nghĩa chính

Khi không ám chỉ một cá nhân nào, Knight of Pentacles có thể chỉ sự tăng nhận thức về những vấn đề môi trường, về những phương pháp thiết thực cho một lối sống lâu bền. Nó cũng là một dấu hiệu của việc quản lý tiền bạc một cách hợp lý, và một sự tiến triển chậm nhưng chắc chắn thông qua nghề nghiệp. Nó cũng có thể chỉ một chuyến đi quanh vùng hoặc một kỳ cắm trại.

Khi đảo ngược, nó có thể biểu thị việc đang bị thúc đẩy quá mức vì những lo lắng về vật chất. Knight of Pentacles ngược cũng có thể cảnh báo về việc bị phản bội vì những người có vẻ tin cậy. Nó cũng có thể là dấu hiệu của việc thiếu những kỹ năng tốt và việc áp dụng thực tiễn. Ở mặt tối nhất, lá bài này có thể nói về sự nguy hiểm của việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên quí giá cho những lợi ích và thú vui ích kỷ.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời