Lá Queen of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.882

Queen of Chalices

Đây là lá bài của sự đồng cảm và từ bi. Một người có thể bị tổn thương trước những câu chuyện buồn và liên hệ quá mức đến những vấn đề của người khác. Luôn luôn có một bờ vai để một người tựa vào khóc có thể làm tiêu hao năng lượng của người đó và tạo ra nỗi đau khổ, sự lo lắng mà trong đó không có điều gì thực sự được đảm bảo. Một người có khuynh hướng cảm thấy bối rối bởi được người khác quá tin cậy trong thời gian họ trải qua khủng hoảng tình cảm và rồi sau đó lại bị phớt lờ một khi vấn đề của họ đã được thông qua hoặc được giải quyết. Lá bài đưa ra một cảnh báo là ta không nên thể hiện sự đồng cảm đến mức tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho người khác mà sau đó người đó có thể sử dụng chúng để chống lại ta khi mọi thứ đã trở về trạng thái bình thường. Ngoài ra, cũng cần cẩn thận để không phản ứng thái quá đến những vấn đề nhỏ nhặt. Một người có thể đã thừa biết, nhưng lại gặp khó khăn trong việc kiểm soát sự thôi thúc để cưỡng lại lợi ích cá nhân của mình. Đối mặt với cảm xúc thật chính là cơ hội để một người có thể đánh giá trung thực về cảm xúc và suy nghĩ của mình. Ở đây có sự bao dung và tình yêu được đề cập trong lá bài này, và điều này cũng cần được bảo vệ để tránh bị thương tổn bởi những người ít nhạy cảm hơn.

Bụp giấm, loài cây của sự nhạy cảm, và tình cảm, nằm trên vòng hoa của nữ hoàng. Một con cua, biểu tượng của cảm xúc, nhạy cảm, sự sáng tạo, đang bò lên từ biển.

Nghĩa xuôi: Sự cảm thông, đồng cảm, tâm tính tốt, tin tưởng, cảm thấy sợ hãi, sâu sắc, nghệ thuật, khả năng ngoại cảm, công bằng, lãng mạn, yêu thương, tính xác thực của cảm xúc.

Nghĩa ngược: Không đáng tin cậy, tự cho mình là trung tâm, thất thường, thay đổi, mâu thuẫn cảm xúc.

Từ gợi ý: Nhạy cảm, bao dung, tình cảm.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.79★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời