Lá Bài Daughter of Knives – Tarot of Vampyres

0 856

Daughter of Knives

Ý nghĩa lá bài Daughter of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Daughter of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh trần tục của Khí; Ma kết, Bảo Bình, và Song ngư

Các linh hồn tương đồng: Ace of Knives; Princess of the Rushing Winds

Bản chất

Suy nghĩ ổn định và an toàn. Chịu đựng ngoan cường. Cách mạng. Tự phát. Thách thức. Thắng lợi. Cảnh giác. Khả năng hồi phục. Vinh dự. Chính trực. Làm rõ. Thông minh. Có tầm nhìn. Tinh thần khéo léo. Thanh lịch. Hiếu học. Tự tin. Nổi loạn. Lề thói. Giá trị bản thân. Bí mật. Bí ẩn. Hy sinh. Một sự tiết lộ, thông báo, hoặc tin nhắn.

Thông điệp và tính cách

Daughter of Knives đại diện việc thực hiện ý tưởng. Cô có tầm nhìn sáng rõ, có mục tiêu và giàu trí tuệ. Cô có sự chính trực và niềm tin vào thế giới quan của cá nhân mình. Điều này khiến cô cống hiến cho mục đích của mình cũng như thách thức và tự hào. Cô nổi loạn, mặc dù không phải theo cách làm loạn – cô ấy biết những gì cô tin tưởng và hiểu biết sức mạnh của riêng mình. Chúng ta thấy Daughter of Knives cầm một con dao màu đen, thứ cô đã dùng trong cuộc tấn công chết người cuối cùng, giải phóng mình khỏi sự tự phê bình. Cô đã phá hủy các bàn thờ cũ của nỗi sợ hãi của mình, bắt đầu các nghi lễ cho bản chất thật và bản ngã cao hơn của mình để được hiển hiện trong hình hài của cõi trần. Cô có thể là chính mình, giải phóng khỏi lý tưởng bị chôn vùi, tâm trạng thất thường, và suy nghĩ gián đoạn. Daughter of Knives phản ứng tốt với thực tế vấn đề, đặc biệt nếu chúng có liên quan đến những mâu thuẫn hoặc nghịch lý. Cô rất lành nghề trong giải quyết tranh chấp và tái lập cân bằng, có khả năng tập trung trong các tình huống biến động. Cô là trung gian hòa giải giữa bản chất thấp hơn và cao hơn của chúng ta, ổn định hoàn toàn trận chiến giữa tâm trí và cơ thể, hoặc ý thức và vô thức. Chuyển động nhanh chóng của cô giữ sự cân bằng ổn định vì cô tạo ra chân lý của riêng mình từ thế giới xung quanh.

Daughter of Knives đang hình thành thế giới vật chất, phơi bày những gì đang ẩn giấu, sửa sai lầm, và khám phá chân lý mới về bản thân mình. Cô xóa đi sự bối rối bằng cách đặt nền tảng tâm trí. Cô kêu gọi sức mạnh quyền lực của Ace of Knife vào trải nghiệm trần thế. Sự rõ ràng của cô đi xuyên vào quan niệm sâu hơn, khai sinh ra nhận thức của con người chúng ta. Khi lá bài xuất hiện, chúng ta có thể cảm thấy rằng một sự tiết lộ đang diễn ra, cái gì đó đã được phát triển trong một thời gian. Chúng ta đã từng ngủ say và bây giờ là thời gian để tỉnh táo. Chúng ta đã luôn bất mãn, hoặc với chính mình hoặc với tình hình của chúng ta đủ lâu. Tuy ngủ trong nấm mộ của mình, nhưng chúng ta mơ ước có sự phong phú của những khả năng trong ta và đột nhiên chúng ta tỉnh thức để đi tìm tất cả như chúng ta mơ ước. Lá bài tượng trưng cho thời điểm của bước đột phá, một cuộc cách mạng phá hủy các đền đã lỗi thời của sự mất tự tin của chúng ta. Sự tiết lộ này dẫn đến việc tự tìm hiểu và tự tin vào bản thân. Trong một trải bài, lá bài nhấn mạnh một cơ hội phát triển, một việc thử làm hay thử thách của tâm trí hoặc một sự nhắc nhở để xóa đi màn sương mù bao phủ tinh thần, nhằm đạt được sự rõ ràng. Daughter of Knives là một điềm báo rằng chúng ta sẽ nhận được một tin nhắn, thông báo, hoặc sự bất ngờ.

Phần tối

Thù địch. Phù phiếm. Nghiêm khắc. Cứng nhắc. Tư tưởng phá hoại, mạnh bạo. Tranh cãi. Nguy hiểm, sợ hãi, hay lo lắng. Phân tích quá mức. Lo lắng, bồn chồn. Sự gây hấn mạnh bạo. Phân mảnh. Không hợp lý. Kịch liệt.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(5★ | 1148 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời