Lá Bài Seven of Knives – Tarot of Vampyres

0 797

Seven of Knives

Ý nghĩa lá bài Seven of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Seven of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Mặt Trăng ở cung Bảo Bình; Chiến Thắng (Netzach) của Khí; Sự Hấp Thụ của Ý Thức Trí Tuệ

Các linh hồn tương đồng: Hehahel; Mayakhel

Bản chất

Việc hấp thụ tư tưởng. Khéo léo, bí ẩn. Bí mật, đầy nghệ thuật, và quyến rũ. Độc lập. Sắc sảo và tinh tế, kế hoạch bí mật. Chẩn đoán quan trọng và phân tích bị hoài nghi. Mưu đồ, gián điệp, hoặc âm mưu. Chiến lược ngoại giao khéo léo. Phức tạp, không rõ ràng. Một linh cảm, sự bất ngờ, hoặc bí mật bị tiết lộ. Thấu thị, tiên tri.

Thông điệp

Lá bài này chỉ ra việc có một phần của mưu đồ bí ẩn hoặc điều bí ẩn liên quan đến câu hỏi. Một bí mật bị ẩn giấu có thể sẽ sớm được tiết lộ, hoặc chúng ta có thể cảm nhận thấy một linh cảm. Khi nói đến hành động, Seven of Knives khuyên chúng ta nên sử dụng các kỹ năng về sự thông minh và chiến lược thông minh. Bằng cách sử dụng tiểu xảo và sự khôn khéo, chúng ta có thể tránh đối mặt hoặc lên kế hoạch cho một đòn phản công khéo léo. Điều này có thể áp dụng để bảo vệ chính chúng ta hoặc bảo vệ vị thế của chúng ta, giải quyết các vấn đề nội bộ hay bên ngoài, hoặc một ý tưởng thông minh trong công việc hoặc đề án sáng tạo. Một người nào đó có thể âm mưu chống lại chúng ta hoặc đang lên một kế hoạch bí mật. Hãy nhận biết và tìm kiếm âm mưu hay động cơ bí ẩn. Lá bài này cũng nói về việc tìm cách thoát ra khỏi một mê cung và giải quyết bài toán hóc búa hoặc bí ẩn phức tạp. Các lá bài xung quanh trong một trải bài sẽ giải đáp cho câu đố này.

Seven of Knives có thể nói đến một sự ngạc nhiên sắp đến. Điều này có thể ở dưới mọi hình thức, có lẽ ý nghĩa chứa đựng trong các lá bài khác trong trải bài. Một sự thật bị ẩn giấu khỏi cõi vô thức của chúng ta có thể được tiết lộ. Lá bài liên quan đến kỹ năng nữ tính hơn của tâm trí, đặc biệt là trực giác, nhìn thấy những gì đang bị ẩn giấu, khéo léo đánh giá nhân vật và động cơ, đọc những dấu hiệu tinh tế để đạt được cái nhìn sâu sắc về những gì nằm sâu bên trong. Tại thời điểm này chúng ta phải tin vào trực giác của mình để hiểu được tình hình. Lá bài này có một yếu tố tự mãn; có lẽ chúng ta cần phải hành động một mình, sử dụng trí thông minh của chúng ta và thực hiện kế hoạch một cách đơn độc. Đây là thời gian tuyệt vời để dành cho những khám phá cá nhân và đi con đường của riêng chúng ta hướng đến việc đổi mới bản thân mình. Chúng ta được khuyến khích tập trung vào cá nhân chúng ta và làm việc theo cách riêng. Tuy nhiên, chúng ta phải tránh tình trạng xa cách những người khác và chú ý không để bị ảnh hưởng bởi thách thức. Nói chung, Seven of Knives có thể báo hiệu rằng một người nào đó đang lợi dụng chúng ta hoặc chúng ta nên thực tế hơn và đừng tin vào tất cả mọi thứ chúng ta nghe thấy. Trộm cắp, lừa dối, ăn cắp ý tưởng, hoặc âm mưu bị ẩn giấu là tất cả các cách diễn giải có thể xảy ra. Cũng có thể là một phản ứng thông minh, một cuộc tấn công bất ngờ hoặc bí mật, và thủ đoạn mang tính chiến thuật.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

Seven of Knives là hình ảnh của những mưu đồ và sự mê hoặc. Ma Cà Rồng thiên thần đang ở cả trong phòng lẫn trong bản thân cô ấy. Cô ấy giữ lấy mình, bao trùm trong bí mật bên trong của chính mình. Nhờ việc đi vào những bí ẩn sâu của mình và kết nối với cõi vô thức mà cô có được sự hiểu biết (Mặt trăng ở Bảo Bình). Cái nhìn đầy cảm hứng hay tầm nhìn bên trong như một phương tiện để giải thoát hoặc như là một giải pháp được biểu trưng bởi các cửa sổ bị giam kín, trong đó cho thấy ngôi sao của sao Kim và liên quan đến lá bài Star. Bằng cách tìm kiếm rung cảm trong cõi ý thức vũ trụ, cô ấy có thể đạt được sự hiểu biết trong bất kỳ bí ẩn nào. Tài năng này cũng có thể xuất hiện trong bói toán và thấu thị. Ý thức và vô thức đã sáp nhập thông qua việc hấp thụ năng lượng mặt trăng vào các hoạt động tư tưởng tập trung của bộ Knives, cho kết quả là bản năng sắc sảo. Đây có thể được xem như những bí mật được tiết lộ từ đại dương bao la của vô thức có mặt khắp nơi. Seven of Knives ở Phantasmagoria chứa một câu đố, khi giải được, nó sẽ tiết lộ thêm một ý nghĩa cho bất cứ trải bài nào. Bằng cách quan sát các biểu tượng liên quan trong lá bài và câu chuyện của lá bài xung quanh, chúng ta có thể giải quyết những bí ẩn trong lá bài này. Chìa khóa để mở cánh cửa là gì? Làm thế nào mà máu đã đổ? Ai hoặc cái gì là nạn nhân? Làm thế nào mà cô ấy vào trong cái buồng này và làm thế nào cô có thể thoát ra? Có bất kỳ đầu mối nào không? Đôi cánh của cô, con dao, mặt trăng, biểu tượng, hoặc màu sắc của chiếc váy và tóc của cô? Màu gì hoặc đối tượng nào được phản ánh trong những lá xung quanh? Phía sau mặt nạ là gì? Ngoài cửa là gì?

Phần tối

Vô dụng. Thiếu dũng khí, thất vọng, hoặc không kiên định. Kỳ vọng tiêu cực. Lừa dối, gian lận hoặc thủ đoạn gian trá. Trộm cắp. Độc hại hoặc xảo quyệt. Sự đối kháng. Sự phủ nhận trong nội tâm, tự nghi ngờ. Trốn tránh. Dối trá và bí mật. Không đáng tin cậy, không ổn định. Sự ngờ nghệch. Bị cầm tù hay bị cô lập. Sự phản bội. Khả năng mất mục tiêu, cần rà soát lại kế hoạch.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời