Lá Bài Lord of Grails – Tarot of Vampyres

0 807

Lord of Grails

Ý nghĩa lá bài Lord of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Lord of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh bùng nổ của Nước

Các linh hồn tương đồng: Seven of Knives, Eight of Grails, Nine of Grails

Bản chất

Cảm xúc năng động và sôi nổi. Trực giác. Sự bí ẩn. Say mê. Mơ hồ. Sự giải phóng. Tầm nhìn rộng. Khai sáng. Linh hồn. Sự cứu vãn. Gợi tưởng. Sự hy sinh quên mình. Cảm xúc có hồn. Khoan dung. Thấu hiểu. Chữa trị. Người cha. Hy sinh. Mê đắm. Mơ mộng. Duy tâm. Uyên thâm. Khai tâm. Yêu kiều.

Thông điệp và Tính cách

Lord of Grails có khả năng thấu hiểu bằng trực giác có được từ sự khai sáng nội tâm. Ông nhạy cảm, khó nắm bắt và bí ẩn. Ông là biểu tượng cho nguồn năng lượng tích cực của nước, với sức mạnh sôi nổi và uy lực. Sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ của những cảm xúc tinh thần kết hợp với tầm nhìn bên trong biến ông thành một vị vua vô cùng quyến rũ và một người thầy bí ẩn. Trí tưởng tượng say mê và cảm hứng thơ ca của ông giúp ông vượt qua thế giới vật chất và hợp nhất với cái tôi cao hơn của mình. Là cầu nối giữa ngọn lửa của bản ngã ý thức và dòng nước của những cảm xúc vô thức, ông có thể định hình bản chất của thực tế vào trí tưởng tượng của mình. Ông quyến rũ, nhập nhằng, khó nắm bắt và uyên thâm – các phẩm chất giúp ông khám phá những bí ẩn bên trong mình. Những bí ẩn này thường khá u tối và mang tính thử thách, nhưng dòng chảy tự nhiên của vị vua giúp ông cảm nhận được những ý nghĩa bí truyền và sức mạnh thâm nhập vào ông mà không gây ra tổn thương nào. Ông mang trong mình sự gợi cảm chết người, đầy nhục cảm và mãnh liệt. Ông rất lãng mạn và đầy khoái cảm, đôi khi có cách cư xử đầy lạc thú. Ông là bậc thầy thuyết phục và mê hoặc. Những kỹ năng trực giác này mang ý nghĩa rằng ông có thể biến đổi, chuyển hóa và hấp thu bất cứ nguồn năng lượng nào ông muốn. Ông thường khó hiểu vô cùng và có sự đồng cảm to lớn, biến ông trở thành một người chữa trị, nghệ sĩ, hoặc giáo viên với những bí ẩn thầm kín. Trái với Lord of Scepters, người hướng ý chí của mình đến người khác, Lord of Grails hấp thụ nó cũng như năng lượng của những con người và những điều cốt lõi bên ngoài bản thân ông. Cái đầu với mái tóc rắn bị chặt lìa trên tay ông tượng trưng cho khả năng cướp lấy năng lượng từ kẻ thù và sử dụng nó cho chính ông. Cái đầu bị chặt cũng là phép ẩn dụ cho sức mạnh và khả năng kiểm soát cảm xúc và bản năng của ông, cũng như việc loại bỏ và phản công lại bất cứ sức mạnh cám dỗ nào chống lại ông. Việc này giúp củng cố lại sức mạnh quyến rũ và truyền năng lượng cho những dục vọng nam tính của ông. Ở mức độ tinh thần, sự từ bỏ này nói về cái tôi bản ngã của chúng ta, chúng ta hy sinh nó cho tiềm thức để bản ngã cao hơn được hình thành. Bản ngã bị biến chuyển thành dòng chảy của Thượng Đế, được biểu trưng bằng chiếc cốc chứa đầy máu, là kết quả từ sự hợp nhất của lửa và nước. Một sự cân bằng giữa ý chí phấn đấu và trực giác nội tại, giúp phát triển sức mạnh tiềm thức.

Phần tối

Hiểu lầm. Sự mắc lừa. Tự dối mình. Kiêu căng. Phi lý. Lười nhác. Nghiện ngập. Hỗn loạn. Nhàn rỗi. Không có sức chịu đựng. Giả dối. Sầu muộn. Than vãn. Tự tiếc thương. Bội bạc. Điên loạn.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(4.93★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời