Lá Queen of Pentacles – Transparent Tarot

0 492

Queen of Pentacles

Lá Queen of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Queen of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Trong lá bài này ta thấy một phụ nữ với nước da màu ô liu, mái tóc dài khỏe khoắn được tết thành một bím tóc gọn gàng. Nàng cầm một biểu tượng Pentacles trước mặt ở một vị trí vững vàng. Queen of Pentacles là một nhân vật thiết thực và lôi cuốn, có sự kết nối sâu sắc với nguyên tố Đất và mọi vật đang sinh sôi. Nàng rất khỏe mạnh, có những bản năng tự nhiên về luyện tập và chế độ ăn uống cân bằng. Điều này có thể đưa nàng đến với những nghề nghiệp trong lĩnh vực luyện tập thể hình hoặc dinh dưỡng, và dường như nàng cũng quan tâm đến những cách chữa trị bằng thảo mộc và liệu pháp vi lượng đồng căn. Vì Pentacles cũng có liên hệ với sự giàu có, nên nàng có một ý thức tốt về kinh doanh, cộng với bởi bản chất thiết thực của mình, nàng có vẻ không thiếu thốn tiền bạc. Nếu thấy thu nhập của mình kém đi, nàng vẫn có khả năng xoay xở tốt để lấy ngắn nuôi dài. Nàng có thể điều hành doanh nghiệp riêng hoặc là một bà quản gia xuất sắc.

Queen of Pentacles có bản năng tự nhiên thuộc về gia đình, do đó nàng rất giỏi trong việc chăm sóc chồng con. Và với ý thức về sức khỏe, nàng có sự hấp dẫn về thể xác, mặc dù theo một cách khá trần tục, và thích thú với mối quan hệ đầy khoái lạc và thỏa mãn. Nàng có vẻ khá truyền thống và thích làm bà chủ trong bếp và bên lò sưởi. Phong cách và vẻ ngoài của nàng cũng theo lối thông thường, chú trọng tính tiện dụng hơn là sự quyến rũ và bay bổng, nhưng nàng vẫn biết cách làm cho những thứ đơn giản trở nên đẹp đẽ. Dù thiên về gia đình và truyền thống, nàng cũng rất sáng tạo và rất xuất sắc trong thủ công và thiết kế. Nàng thích dành thời gian ở trong vườn với nhiều loài cây cỏ xinh tươi và thú vị mà nàng có thể sử dụng trong nấu nướng hoặc dùng làm thảo dược. Nàng sẽ tự trồng rau nếu có không gian, và rất quan tâm đến công việc trồng trọt hữu cơ và lối sống lâu bền

Khi đảo ngược, Queen of Pentacles có thể truyền thống đến mức buồn chán và thực tế đến mức miễn cưỡng. Vấn đề vật chất và những thứ đẹp đẽ trở thành mối quan tâm chính của nàng. Nàng cũng có vẻ không hiểu và không thông cảm cho những người mong muốn tìm kiếm những vấn đề cao xa hơn hoặc diễn tả chúng theo những cách lạ thường. Queen of Pentacles ngược có thể rất bướng bỉnh và mắc kẹt trên con đường của mình và hầu như mù quáng với bất cứ thứ gì có vẻ “thay thế”. Nàng cũng có thể có xu hướng buông thả trong ăn uống, hoặc ngược lại vì sự ám ảnh với vẻ bề ngoài đến mức gây hại.

Nghĩa chính

Khi không chủ ý chỉ cá nhân nào, lá bài Queen of Pentacles có thể chỉ sự quan tâm đến những vấn đề gia đình và sức khỏe. Có lẽ người đi xem bói đang bước vào giai đoạn mà họ quyết định phải thực sự chú ý chăm sóc sức khỏe hoặc dành thời gian ở nhà với gia đình. Nó cũng ngụ ý về những quyết định đúng đắn trong kinh doanh và một nguồn thu nhập ổn định và dễ chịu. Queen of Pentacles cũng ám chỉ một sự thay đổi về cách sống tự cung tự cấp và thân thiện hơn với môi trường.

Khi đảo ngược, lá bài này biểu thị một sức khỏe không tốt và một chế độ ăn uống không cân bằng. Có thể nó chỉ đơn giản biểu thị cho các loại thức ăn vô bổ, nhưng cũng có thể nó cảnh báo về chứng rối loạn ăn uống. Queen of Pentacles có thể cho thấy những vấn đề vật chất trở nên quá quan trọng, và quá chú ý đến vẻ bề ngoài mà hy sinh những việc thiết yếu hơn.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời