Lá Nine of Pentacles – Linestrider Tarot

0 2.854

Nine of Pentacles

Từ khóa

Sự phong phú, giàu có, thành công, tự trọng, sự ngưỡng mộ, nhận thức sáng suốt, cân bằng, sức mạnh

Ý nghĩa

Nine of Pentacles là một lá bài đặc biệt. Tuy là một lá bài đánh số trong bộ Ẩn phụ nhưng lại mang sức mạnh và phẩm chất đối lập với các lá Queen. Nine of Pentacles miêu tả một người độc lập và năng động. Cô ấy hầu như luôn được vẽ cùng với một loài chim săn mồi – một con đại bàng, chim ưng hoặc diều hâu, biểu tượng cho đôi mắt sắc bén và trí tuệ minh mẫn cũng như bản năng săn mồi, là những phẩm chất giúp ích cho con người trong việc kinh doanh. Lá bài này nói về sự đầu tư thông minh, làm việc chăm chỉ, và những thành quả của việc tự phát triển bản thân. Nine of Pentacles nói về việc thấu hiểu sức mạnh bản thân, biết rõ bản thân và phát triển năng lực bản thân để có thể tự đứng vững trên đôi chân mình. Lá bài này là một điềm tốt khi bạn đang cân nhắc các quyết định nhằm tập trung vào việc phát triển hơn nữa trí tuệ, cơ thể, kỹ năng, hoặc các khoản đầu tư của bản thân. Lá bài này động viên bạn hãy tự đầu tư cho bản thân và trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình; và từ đó sự thành công trong tương lai của bạn sẽ nảy nở.

Khi giải bài, nếu quý cô này xuất hiện ở vị trí tương lai thì sẽ rất tuyệt vời. Cô ấy là một trong những lá bài mang tính động viên nhất, và cô ấy đại diện cho sự thịnh vượng đầy bình yên và hạnh phúc đã sẵn có ở người hỏi bài. Hãy cẩn thận nếu Nine of Pentacles xuất hiện cùng với những lá bài mang tính cảnh báo, ví dụ như Devil chẳng hạn. Cách cư xử hiện tại của bạn hoặc thói quen nghiện ngập, mang tính hủy hoại của một người nào đó gần bạn có thể đang hủy hoại tương lai tươi đẹp vốn có thể là của bạn. Lá Sun vốn là một lá bài tích cực, nhưng trong sự kết hợp này thì việc mọi thứ diễn ra quá dễ dàng đối với bạn sẽ gây ra tính nông cạn hoặc hời hợt cho chính bạn. Cũng như vậy, Fool có thể cảnh báo bạn rằng sự thơ ngây của bạn đang khiến bạn quá mở lòng trước người khác và bạn có thể sẽ bị lợi dụng đấy. Lá bài này sẽ mạnh nhất khi kết hợp với Strength, vì nó cho thấy bạn đang kiểm soát tốt nội lực và cuộc sống bên ngoài, sự cân bằng mà tất cả chúng ta đều nên tìm kiếm. Khi kết hợp với Chariot thì sự thịnh vượng của lá bài này chính là kết quả từ sự tập trung và làm việc chăm chỉ. Hãy lưu ý rằng cô gái trong lá bài này luôn cô độc; lá bài này không nói về sự thành công của tập thể mà là về sự thịnh vượng của cá nhân một người.

Đôi khi, lá bài này cảnh báo rằng bạn đang cho đi quá nhiều; dành quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc cho người khác, và rồi cuối cùng bạn sẽ thấy đau khổ. Ví dụ, điển hình nhất là kiểu người luôn thấy rằng họ đang làm điều tốt nhất cho gia đình mình bằng cách hy sinh hạnh phúc của chính mình nhưng thực ra là mọi người sẽ thấy hạnh phúc hơn nếu họ chăm nom cho sự phát triển và lợi ích của bản thân họ. Hãy nhớ rằng một cá nhân có thể thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất sẽ là một đồng đội, một người cha/mẹ, cộng sự tốt hơn, cũng như là một con người thú vị hơn. Khi lá bài này ở vị trí ngược, nó có thể cho biết bạn đang dành rất nhiều thời gian cho thứ gì đó vốn sẽ không mang lại lợi ích cá nhân hoặc lợi ích tài chính cho bạn. Có thể bạn đang lãng phí sức lực của mình. Hãy cân nhắc lại nếu đây là lúc để từ bỏ điều gì đó vốn sẽ không mang lại những kết quả mà bạn mong muốn.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 9, 77, 14, 5

Ngày sinh: 08/09 đến 14/09

Thực vật: hoa khoản đông, nho concord, cỏ cari

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.79★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời