Lá Nine of Swords – Linestrider Tarot

0 2.352

Nine of Swords

Từ khóa

Lo âu, mất ngủ, sầu não, lo lắng, tự dày vò bản thân, thất vọng

Ý nghĩa

Lá Nine of Swords đôi khi còn được gọi là lá bài ác mộng. Không có lá bài nào khác đặc biệt nói về sự lo âu, mất ngủ, và những cái giá phải trả về thể chất mà sự lo âu gây ra cho cơ thể và đời sống của chúng ta. Có phải điều gì đó đang khiến bạn thao thức hàng đêm? Có phải tâm trí bạn đang chạy với tốc độ một dặm/phút? Có phải bạn đang suy đi nghĩ lại về những câu hỏi vốn thực sự không có câu trả lời? Tuy lá bài này mang cảm giác rất tối tăm và tiêu cực, nhưng nó vẫn nhắc nhở người hỏi bài rằng chính tâm trí họ mới là nguyên nhân chủ yếu gây ra các vấn đề hiện tại của họ. Chẳng có mấy vấn đề có thể được giải quyết bằng cách lo lắng triền miên. Hãy tập trung thanh kiếm trí tuệ của bạn và mạnh dạn cắt sâu vào cốt lõi thật sự của vấn đề. Hãy ngưng lo lắng và bắt đầu hành động đi. Đôi khi, có những thứ trong cuộc sống bạn không thể thay đổi được và lựa chọn duy nhất của bạn chính là chấp nhận điều đó và tìm cách tiến lên trên hành trình của mình. Tôi sử dụng hình ảnh con cáo, thay vì người phụ nữ ngồi trên giường, để minh họa cho lá bài này. Con cáo nhìn lên bầu trời đêm với cái nhìn ám ảnh trên gương mặt. Nó đã quên mất rằng cáo là động vật săn mồi vào ban đêm và màn đêm chính là môi trường tự nhiên của nó. Con người thường đạt đến tiềm năng trọn vẹn của mình trong nghịch cảnh. Đây chính là màn đêm của bạn; hãy cố đón lấy nó.

Khi lá bài này rơi vào vị trí quá khứ khi giải bài, nó có thể cho thấy tội lỗi từ những hành động hoặc sự phản bội trong quá khứ đang tác động đến sự yên bình của tâm trí bạn. Lá bài này có thể nhắc nhở người hỏi bài rằng một tuổi thơ khó khăn hoặc một mối quan hệ cũ đang ám ảnh họ. Có thể có những vết thương cũ vẫn chưa được chữa lành. Khi ở vị trí hiện tại, lá bài này chỉ ra sự lo âu và sầu khổ. Những cảm xúc hiện tại của bạn có thể đang bị trói buộc với một sự mất mát hoặc căng thẳng gần đây do làm việc quá sức, áp lực tài chính, hoặc những khó khăn trong mối quan hệ. Nếu Nine of Swords xuất hiện trong một giải bài về tình cảm, hầu như nó cho thấy sự chia tay hoặc chia ly. Nhìn chung, khi kết hợp với các lá bài thuộc bộ Wands, lá bài này thường chứa yếu tố nhanh lẹ. Nếu bạn thấy Nine of Swords ở vị trí tương lai thì đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một bức thư tỏ ý muốn chia tay vào một hoặc hai ngày tới, hoặc một thông báo tạm nghỉ việc. Hãy nhìn vào những lá bài khác trong trải bài để tìm lời khuyên cho việc xử lý những khó khăn sắp tới. Có thể bạn sắp mất việc nhưng các lá bài cho thấy có một cơ hội khác còn tốt hơn đang chờ đợi bạn ứng tuyển.

Chúng ta phải thừa nhận rằng: lá bài này khá tiêu cực nhưng khi ở vị trí ngược (đặc biệt là ở vị trí quá khứ), nó có thể cho thấy khoảng thời gian mệt mỏi của bạn đã qua đi. Giờ là lúc để tâm trí bạn yên bình trở lại. Nó cũng có thể mang nghĩa rằng sự lo âu và căng thẳng của bạn đã đạt đến đỉnh điểm và bạn đang thực sự bắt đầu tự gây hại cho sức khỏe và cuộc sống của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng căng thẳng tột độ khiến bản thân bị bệnh hoặc có những ý nghĩ tự gây hại cho bản thân, lá bài này có thể cho thấy bạn đang cần những sự giúp đỡ từ bên ngoài để xoay chuyển mọi thứ. Những lá còn lại trong trải bài là gì? Chúng có thể chỉ ra một nơi hoặc một người nào đó có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 9

Ngày sinh: 08/11 đến 14/11

Thực vật: hoa nữ lang, cây thì là, cúc vạn thọ

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời