Lá King of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.757

King of Chalices

Đây là lá bài nói về năng lực, các cuộc đàm phán kinh doanh, và tư vấn chuyên môn được thực hiện trong một bầu không khí thân mật. Ở đây có sự tự tin nhờ vào thành công, và sự an toàn nhờ vào trí tuệ và sự tôn trọng tích lũy nhận được từ những người khác. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và đóng vai trò là một người thầy, một nhân viên tư vấn, hoặc một gia sư, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh hoặc nghề nghiệp, người này có thể là một thầy thuốc từ bi hoặc một bác sĩ. Thể hiện lòng trung thành với những người khác và những người này có thể có hoặc cũng có thể không đáp trả bằng hiện vật, và do đó người này có thể bị xem là xảo quyệt và ích kỷ. Các nghiên cứu khoa học, cũng như sự sáng tạo nghệ thuật cũng được ám chỉ trong lá bài. Đây là một người có trách nhiệm và hào phóng nhưng cũng là một người luôn muốn che chở người khác và tốt bụng. Lá bài này cũng thể hiện một bữa ăn trưa với một người cấp cao nào đó, nơi mà ta có thể thu thập được những thông tin hữu ích. Một lời mời họp mặt với góc độ kinh doanh có thể không phải là thứ khiến một người muốn chấp nhận nó, song nguồn năng lượng cho thấy nó sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho người tham dự. Sẽ có cơ hội gặp gỡ với những người quyền cao chức trọng, kết nối mạng lưới, tạo mối liên lạc, và thu thập thông tin hữu ích. Lời cảnh báo từ lá bài chính là đừng quá đà trong thời gian thu thập để có thể tận dụng tốt thời gian đó mà nâng cao bản thân.

Cây cúc gai, tượng trưng cho sự kết nối, trao quyền, độc lập, tự tin, được cắm trong lọ hoa. Con ong, biểu tượng của sự phong phú, sự kết nối, quyền lực, hỗ trợ, đang bay gần lọ hoa.

Nghĩa xuôi: Nghệ thuật và khoa học, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn đáng tin cậy, ân cần, đưa ra lời khuyên, lòng trung thành và tận tâm với người khác.

Nghĩa ngược: Thay đổi, âm thầm, không công bằng, tự phục vụ, phá rối.

Từ gợi ý: Xã hội hóa kinh doanh, sự tư vấn đáng tin cậy.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot


(4.5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời