Lá Queen of Swords – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 669

Queen of Swords 

Ý Nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý Nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot

Huginn và Muninn là đôi mắt của Odin, những người bạn đồng hành của ngài. Mỗi ngày lúc rạng sáng, ngài gửi họ xuống, bay qua Midgard, và đến buổi tối, họ trở lại với toàn bộ những tin tức về thế giới. Tên của họ có nghĩa là “suy nghĩ” và “ký ức.” Odin luôn lo lắng rằng một ngày nào đó họ sẽ không trở lại, nhưng họ đã luôn quay về.

Tôi thích ý nghĩ rằng Odin là mặt của bầu trời, đôi mắt của ông là Mặt Trời và Mặt Trăng trên khoảng rộng mênh mông của bầu trời tối đen như bộ lông đen tuyền của quạ.

Trong sự biểu tượng hóa của giấc mơ/tiềm thức, những thứ khác nhau trôi nổi và hợp lại khi những ý tưởng bên trong tìm kiếm những ý tưởng bên ngoài để đại diện cho chúng.

Đây là sự tiếp nối của lá 7 of Swords, Con Quạ ăn cắp Mặt Trời. Sau khi Quạ ăn cắp Mặt Trời (sự sống hay ngọn lửa), Quạ ăn nó và giữ nó trong cơ thể của mình. Cũng giống như mỗi sự tồn tại đều chứa đựng một mảnh vỡ thần thánh của sức sống, mỗi người trong chúng ta đã ăn một ít mặt trời và giữ nó trong cơ thể mình, giữ nó an toàn trong sự lưu vong khỏi Chúa, qua những đêm đen dài, mùa đông, những con quạ bay qua Midgard. Nỗi sợ của Odin không bao giờ xảy ra và vào buổi sáng, Mặt Trời luôn được thả ra khỏi hang động và mọc một lần nữa.

Lý do mà ngọc lục bảo lại là màu mắt của nhiều thứ trong bộ bài này là bởi nó là trung tâm của dải màu nhìn thấy, đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Lục là trung tâm của thực tại màu sắc đẹp đẽ – trung tâm của cầu vồng, bảo tọa của Chúa.

Ở đây, Huginn và Muninn ngồi trên cây sự sống Yggdrasil, bảo vệ tia sáng của sự sống bên trong chúng, như chúng ta đều làm, báo cáo lại với Odin vào ban đêm, như chúng ta đều làm, như những linh hồn lưu vong cuối cùng lại được tự do bởi cái chết. Chúng ta trải nghiệm thế giới này thông qua những con mắt của khoảng cách và các cá nhân.

Mặt của Queen of Swords ở đây, trong khung cảnh này. Bà là mọi thứ và cũng là mỗi thứ, giao tiếp và trải nghiệm mọi thứ trong mọi trạng thái, chia rẽ hay hợp nhất.

Theo một cách trần tục, Nữ Hoàng này cung cấp một môi trường mà một người có thể sử dụng trí của họ, có thể có ý tưởng, suy nghĩ, hiểu biết, có tri thức và đạt được tri thức. Rốt cuộc, đây là nơi mà, giữa thiên đàng và địa ngục, một người có thể đánh mất hồng ân và rồi cứu rỗi lại chính mình, trở nên từng trải, trở lại với Cõi Vĩnh Hằng, người mà thực hiện ý nguyện và tiềm năng của họ một cách trọn vẹn.

Từ khóa:

Một môi trường với sự toàn vẹn trí tuệ và sự thật nơi bạn có thể phát triển các ý tưởng và tự do thu thập tri thức và trí tuệ và chia sẻ điều tương tự. Từ ngữ sắc bén và thẳng thắn.

Nghĩa ngược: Đừng nói nữa (khi người khác không thích nó). Yên lặng. Trì hoãn giao tiếp. Giữ ý tưởng, ý kiến của bạn bên trong bạn.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Đầu óc sáng suốt. Trí thông minh và lời lẽ sắc bén.

Nghĩa ngược: Một người phụ nữ xấu xa nguy hiểm. Hành động xấu xa, tin đồn. Quả phụ. Ác ý.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.93★ | 958 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời