Lá King of Swords – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 673

King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot

Vua là một chiến binh, một quân nhân. Ông cứng rắn, dạn dày sương gió. Ông được đánh dấu với một con rồng vàng, những tia vàng của mặt trời. Vàng là màu của sự tôn quý trong Khí. Đây là thứ mà vị Vua này cần phải sống nương theo nó bởi ông đã giành được sau khi bị châm bởi mực vàng, và giờ trong trải nghiệm rộng lớn của ông đã có sự hung ác và kỹ năng để mang hình con rồng này một cách tự hào.

Những tia sáng phát ra từ đầu ông, và những mũi tên và thanh kiếm mà ông dùng để chinh phục thế giới được vẽ như những cây bút lông.

Ông là Lý Do, là Xa Nặc, người mang đặc tính của Mặt Trời và Mặt Trăng trong mình để phát triển linh hồn bằng những món quà và kỹ năng Chúa trao tặng. Với vai trò là một con người, món quà vĩ đại nhất ông có đó là từ ngữ. Từ ngữ và Thanh Kiếm gần như là giống nhau. Chúng ta thấy thế giới được tạo nên bởi từ ngữ. Giống như thế giới của chúng ta. Chúng ta đã tiến hóa thành một thứ mới mẻ hơn nhờ từ ngữ, chúng ta đã phát triển những công nghệ tuyệt vời bởi chúng ta không còn bị giới hạn bởi tri thức của một đời người, hay là chỉ những gì được bao chứa trong tiềm thức của chúng ta, chúng ta giờ có thể thu thập và truyền lại những tri thức và trải nghiệm của cả thiên tài và những kẻ ngu dốt trong những thư viện hay nơi bảo tồn được xây dựng theo cấp số nhân. Chúng ta làm điều này bằng bút, bằng từ ngữ. Khả năng giao tiếp và thu thập những cuộc giao tiếp ấy là sức mạnh lớn nhất của chúng ta và là món quà vĩ đại nhất mà vũ trụ ban cho chúng ta.

Kiếm theo truyền thống được cho là một điều tiêu cực. Chúng chứa những khía cạnh mà có cả tốt lẫn xấu, nhưng đừng bao giờ bỏ qua mặt tốt của nó, thứ mà nó có rất nhiều; bản chất của nó rất cân bằng. Đừng bỏ qua cái tốt của nhân loại.

Từ khóa:

Làm chủ tâm trí, quản lý suy nghĩ của bạn, giữ lấy những hình ảnh và suy nghĩ mà bạn muốn biểu lộ. Ủng hộ những gì mình muốn bằng suy nghĩ và hành động chứ không phải nỗi sợ và sự nghi ngờ. Lên kế hoạch cẩn thận, có ý muốn rõ ràng. Tầm nhìn sắc bén.

Nghĩa ngược: Để suy nghĩ, nỗi sợ và sự nghi ngờ hãm hại bạn. Hỗ trợ nỗi sợ và sự nghi ngờ bằng suy nghĩ và hành động. Ôm giữ những hình ảnh của sự thất bại.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Nhà ngoại giao mạnh mẽ. Quân nhân. Rõ ràng và dũng cảm. Nói lên sự thật.

Nghĩa ngược: Người đàn ông tối và xấu xa. Quân nhân, kẻ thù mạnh mẽ. Một cảnh báo để quên đi những mất mát của bạn.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.64★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời