Lá 9 of Pentacles – Transparent Tarot

0 466

9 of Pentacles

Lá 9 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 9 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Ngả người một cách sang trọng xuống tám đồng tiền, một nhân vật thờ ơ giữ một đồng tiền thăng bằng trên ngón trỏ của mình. Cô xuất hiện thư giãn và thoải mái, với mọi thứ mình có thể cần. Bởi đây là một lá bài tính đất, Nine of Pentacles có xu hướng nói về các vấn đề vật chât và sức khỏe. Thời gian của làm việc chăm chỉ đã qua đi và cuối cùng đã đến lúc tận hưởng thành quả! Tất cả những thứ cần thiết đã có đủ, và dù có nhiều thứ đơn giản, thì cũng có hơn một chút sự sa hoa tồn tại. Nhân vật ở đây hoàn toàn được hỗ trợ bởi những đồng tiền, cho thấy rằng tình huống hiện tại đang thoải mái và an toàn. Đồng tiền còn lại cân bằng trên ngón tay của cô biểu tượng rằng vẫn còn thừa một chút để chơi với hay chia sẻ cho người khác, liệu cô có nên chào đón người khác vào cuộc sống mình. Một lần nữa, Nine of Pentacles nói về sự độc lập. Nếu cô quyết định có một bạn đồng hành hay bắt đầu gia đình, thì nó sẽ gần như chắc chắn phải theo luật của cô.

Ý nghĩa tiên tri:

Rõ ràng đây là một lá rất tích cực, đặc biệt trong vấn đề vật chất. Lá này có thể đại diện cho sự nghỉ hưu sớm hay sự thừa kế có nghĩa là ta không cần phải làm việc nữa. Ít nhất thì, nên có một khoảng thời gian cho một kỳ nghỉ mà không lo lắng về giá cả. Nine of Pentacles nói về cuộc sống chất lượng tốt, với một mái nhà thoải mái. Nó có thể chỉ ra rằng vật thế chấp sẽ được trả lại, hay một sự cải thiện đặc biệt về sức khỏe.

Về trải bài cho các mối quan hệ, lá này có thể nói về ai đó hạnh phúc hoàn hảo khi độc thân. Có một khía cạnh đặc biệt mạnh mẽ về tự cung tự cấp trong lá này. Nếu ai đó hoặc đang ở trong hoặc đang tìm kiếm một mối quan hệ, thì có thể cung cấp một mái nhà ổn định và hạnh phúc như nền tảng cho tương lai của họ, thậm chí hỗ trợ cả người còn lại.

Trên cấp độ linh hồn, ở đây có một cảm giác tuyệt vời về sự  hoàn thành được tìm thấy trong việc dành thời gian ở với tự nhiên hay làm việc với đất. Có thể cảm giác “trở về nhà” được tìm thấy bởi tìm tòi những tôn giáo dựa vào tự nhiên.

Nếu lá này xuất hiện nói về những khía cạnh tiêu cực trong trải bài, thì tiền tài có thể dễ dàng trượt qua ngón tay của người hỏi. Nếu tổ hợp các lá bài cũng nói lên điều đó, thì có một khả năng rằng họ đã có được sự giàu sang, nhưng không theo cách trung thực. Một khả năng khác là sự đạt được và thoải mái trong vật chất không mang lại hạnh phúc mà là sự cô đơn, thất vọng và sự xa lánh.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot


(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời