Lá King of Swords – Witches Tarot

0 4.993

King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Witches Tarot

King of Swords là một người đàn ông trung niên có mái tóc nâu, ria mép và râu. Đôi mắt ông màu sẫm và chăm chú, và ông có biểu hiện nghiêm túc và suy tư, như thể ông đang cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề trước mắt. Nhà vua ngồi trên ngai được chạm khắc chim ưng với họa tiết đan xen. Phía sau ngai vàng, chúng ta có thể nhìn thấy nhiều cây xanh, bầu trời xanh và rặng núi lộng gió. King of Swords đội vương miện vàng có đỉnh nhọn của tri thức gắn đá topaz xanh. Đá topaz mang lại chân lý và sự tha thứ và giúp soi sáng con đường của bạn. Bộ giáp của ông thật tao nhã và đã được sử dụng nhiều, vì thích hợp với nhà vua. Vị vua này thể hiện sự liên quan đến nguyên tố khí bằng áo chẽn vàng và áo choàng vàng kim viền lông vũ. Tay phải ông cầm thanh gươm công lý sáng loáng dưới ánh mặt trời. Ông ngồi chăm chú trên ngai và trông như thể sẽ tiến lên ngay lập tức và dứt khoát nếu cần hành động. Ở tay đeo găng bên kia ông giữ con chim ưng trọc đầu. Chim ưng đậu nhẹ lên tay vua đang chờ đợi khoảnh khắc đi săn mồi. Chim ưng tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, chính xác và khéo léo, và nó thúc đẩy chúng ta sẵn sàng hành động vào thời điểm thích hợp để có thành công vĩ đại nhất.

Ý nghĩa

King of Swords là một nhân vật có quyền thế. Khi lá này xuất hiện trong giải bài, bạn cần biết rằng những hành động của bạn có thể cần được đánh giá, xem xét lại. Đây là lá bài cho những nhà cầm quyền, lãnh đạo và chủ nhân công lý. King of Swords liên quan đến các lá Emperor và Justice, vì ông xem trọng các vấn đề đúng sai, cũng như sự liêm chính và danh dự bản thân. Lá bài này âm thầm dấy lên vấn đề về sự khôn ngoan trong các lựa chọn cá nhân của bạn, và ông cũng thông báo rằng đã đến lúc biến tri thức thành hành động. Người đàn ông này nhìn thế giới rất rõ ràng, hoặc đen hoặc trắng; với ông không có màu xám. Ông thành công, khéo léo, kín đáo và là một học giả nói chung. Ông có bộ óc kinh doanh giỏi và có lẽ thuộc lực lượng vũ trang, một nhân viên an ninh, thám tử, hoặc cảnh sát. King of Swords cũng đại diện cho một người đàn ông trưởng thành với mái tóc nâu và đôi mắt đen, là người đánh giá cao tính liêm chính của mình trên tất cả. Ông phụ thuộc rất nhiều vào cảm giác chung và chỉ tin vào những gì có lý lẽ. Giống như những vị vua tốt nhất thời xưa, ông thông thái và là nhà lãnh đạo công bằng khi ngồi vào vị trí phán xét vì ông buộc phải làm và sẵn sàng bảo vệ vương quốc của mình khi cần thiết.

Bài học của King of Swords là hãy biến tri thức của bạn thành hành động trong khi vẫn đảm bảo sự công bằng và vô tư.

Từ khóa: Một người đàn ông thuộc cung khí. Người có quyền hành, người lãnh đạo công bằng, sự phán xét. Công lý, lý lẽ, logic, chân lý. Đạo đức, danh dự, nhanh chóng biến tri thức thành hành động.

Các nguyên tố liên quan: Khí và khí. Khí là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Swords, trong khi tất cả bốn lá King đều liên quan đến nguyên tố khí.

Chiêm tinh học: Cung Bảo Bình.

Nghĩa ngược: Một người hay phán xét, kiêu ngạo. Một người hống hách, không tử tế. Một người nguy hiểm.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời