Lá XIX. The Sun – Maroon Tarot

0 398

XIX – The Sun

Ý nghĩa lá XIX. The Sun trong bộ bài Maroon Tarot

Ký tự Hebrew: Resh                                               

Hành tinh: Mặt Trời

Ký tự Hebrew Resh có nghĩa là “cái đầu”, và ngược lại với Mặt Trăng lúc nào cũng hướng về quá khứ, nó liên quan hoàn toàn đến sự lãnh đạo, quyền lực và quản lý. Mặt Trời là trung tâm của hệ cùng tên, được các hành tinh chuyển động quay quanh nó. Nó là ngôi sao chân chính, kẻ mang đến nguồn sáng, sự sống, sức khỏe và sự dồi dào. Một biểu tượng của sự thể hiện bản thân, sáng tạo và tái tạo, Mặt Trời đại diện cho bản ngã có ý thức.

Một thế giới lung linh trong ánh sáng, nó dường như đang phát điên lên, cong mình hướng về phía Mặt Trời. Những suy vi cũ kỹ nhanh chóng bị thế chỗ bởi sức sinh trưởng tươi mới, những đỉnh núi cong gập và uốn mình hướng vào bên trong để đón lấy ánh sáng. Một dãy những tòa nhà cổ xưa chỉ còn mờ nhạt trong ký ức liền vươn lên như một ngọn sóng; chúng bị nấu chảy và dễ dàng bị uốn cong dưới sức nóng này. Ùa vào và bao quanh, chúng cảm nhận nguồn sức mạnh này như một thứ năng lượng hồi sinh. Sự biến mất tạm thời của một mẫu hình cứng nhắc đánh dấu sự ăn mừng: vạn vật đều bám chặt lấy Mặt Trời. Một tia sáng chiếu đến, cây trái nở bừng trên cây và lũ chim sơn ca ríu rít lượn tròn bên trên.

Lá bài này tập trung một nguồn năng lượng tích cực đến choáng ngợp. Nó trao cho ta năng lượng, tự tin, thành công, khả năng lãnh đạo và phần thưởng. Những ranh giới bị xóa bỏ và Mặt Trời nỗ lực tỏa sáng hết sức mình. Đó là một sức ảnh hưởng công khai và rõ ràng, được mọi kẻ chứng kiến và sẻ chia. The Sun cũng nhắc đến khoảnh khắc huy hoàng tuyệt đối của sự bày tỏ tâm hồn và lá bài này có thể nói đến một quá trình khai sáng đang diễn ra ở bên trong. Sự hợp nhất của ý thức và tiềm thức sẽ bùng cháy và phát sáng rực rỡ, đốt sạch những đám mây đen mù mịt và mớ tơ vò bên trong tâm hồn, và nó sẽ mời đến bầy chim sơn ca hót vang khúc ca chiến thắng. Mặt Trời cho ta biết ta có thể trở thành những gì, và nhờ lĩnh hội được điều này, ta hiểu ra rằng bản thân mình là một phần của tổng thể, tất cả đều đón nhận chung nguồn sáng này.

Lá The Sun củng cố sự tự tin và niềm vui tới người mà nó hướng ánh sáng đến. Năng lực của nó ban cho ta một sức mạnh lôi cuốn có thể tác động lên diễn biến của các sự kiện và sức ảnh hưởng của nó có thể lôi kéo, kêu gọi người khác. Năng lượng Mặt Trời là nguồn sức mạnh trực tiếp và sức ảnh hưởng của nó lên cuộc sống cũng là trực tiếp. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp này, chúng ta có thể chia sẻ sức mạnh tái tạo của nó. Dùng Mặt Trời của cá nhân chiếu rọi mọi vấn đề, chúng ta có thể cuốn trôi chúng bằng ánh sáng. Chướng ngại vật tan biến, khả năng hợp tác tăng cao, và từ những sự kiện chúng ta khởi xướng, ta dành được sự ngưỡng mộ của mọi người. Đây là giờ khắc mở rộng trái tim và tâm trí.

Lá bài này đại diện cho niềm vui và sự giải phóng khỏi bóng tối. Lòng can đảm dám bước ra nơi ngập tràn ánh Mặt Trời chỉ ra khả năng lãnh đạo và việc bạn đã thoải mái hơn mỗi khi đứng ở tâm điểm của sự chú ý. Khi Mặt Trời soi sáng trên đỉnh đầu, ta đang hướng về một giai đoạn gặt hái thành công liên tục. Đây là thời điểm thuận lợi để bắt đầu công việc đầu tư mới và phát triển công việc cũ. Công sức và sự công nhận luôn đi đôi với nhau, nhưng trong khi thành tựu đến một cách hoàn toàn xứng đáng, thì danh tiếng lại là một sự đánh giá khắt khe, và ánh đèn sân khấu lại không thể giấu đi những khiếm khuyết của bạn. Được công nhận thì ai cũng muốn nhưng tiếng xấu thì không. The Sun phơi bày những góc tối trong cuộc sống của ta cũng như những thành tựu ta đạt được. Vội vã, hấp tấp chạy về phía trước chính là tự khiến mình bị bóp nghẹt trước cái nhìn gay gắt của dư luận. Trước khi đặt chân lên sân khấu, hãy kiểm tra xem còn bất kỳ mảng tối nào trong nhân cách của mình mà ta vẫn chưa quét dọn hay không.

Nghĩa xuôi: Niềm vui; nghệ thuật; khai sáng; nâng cao; năng lượng; ca ngợi; thành công; rộng lượng.

Nghĩa ngược: Phơi bày; niềm kiêu hãnh; ngạo mạn; thỏa hiệp; hư ảo; nuông chiều quá mức; phô trương.

Bộ bài Maroon Tarot – Maja Zaworska, Tomasz Maronki, Chris Frost

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Maroon Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời