Mermaid Tarot – The Hierophant

0 889
V. The Hierophant
V. The Hierophant

THE HIEROPHANT

Bạn có thể tưởng tượng ra một thế giới mà không hề có bất cứ một ghi nhận lịch sử nào không? Không hề có thứ gì có thể kể cho ta nghe về thế giới mà ta đang sống đã được hình thành, nhào nặn và phát triển như thế nào. Tất cả những câu chuyện và cả những nhân vật đầy màu sắc của lịch sử sẽ không được kể nếu không có một người nỗ lực ghi chép lại. Mỗi thế hệ đều có một câu chuyện để kể, bài học để sẻ chia và tri thức để truyền đạt. Để mà nghĩ về một thế giới mà trong đó chúng ta không thể tiếp cận được với thông tin thì… Ờ… Nghĩ không được! The Hierophant hiểu  về tầm quan trọng của việc ghi chép lại tài liệu về con người, các địa điểm, và sự kiện quan trọng hơn chúng ta nhiều. Chúng ta hôm nay chính là sản phẩm của những câu chuyện đó. Không có chúng, không ai trong chúng ta có thể ý thức được về bản sắc và mục đích của mình. Chúng ta sẽ không có bất cứ cái gì để đặt nền tảng cho chính mình trong chiều không gian và thời gian mà chúng ta đang hiện hữu. 

Nghĩa xuôi: Lịch sử rất quan trọng. Dù bạn có thích hay không thì bạn vẫn là một sản phẩm của lịch sử và lịch sử của tổ tiên bạn cũng đã trở thành một thể thống nhất rồi. Đó là lý do vì sao mà có vẻ như Hierophant luôn cầm trên tay một chiếc bút lông và có một quyển sách nằm bên dưới cánh tay. Công việc của nàng ta là kể lại những câu chuyện đã hình thành nên những nguyên tắc mà bạn đang sống với nó (và bạn thích nó dù đó không phải là quan điểm của bạn). Các nguyên tắc được đưa ra vì một lý do nào đó. Lịch sử có những bài học rất quan trọng. Hãy nghe, đọc và học nào. 

Nghĩa ngược: Có thể đây là thời gian để cân nhắc về việc viết một chương mới cho quyển sách cũ. Định mệnh đã sắp đặt là các nguyên tắc phải được thử thách và thay đổi, và lịch sử luôn khẩn cầu để được viết lại. Hãy chắc rằng bạn đã cân nhắc tất cả các hệ quả trước khi bạn cam kết rằng bạn sẽ viết nó ra. Hãy nhớ rằng những gì bạn làm bây giờ sẽ ảnh hưởng không chỉ một mình bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời