The Herbcrafter’s Tarot – Ace Of Air

0 162

The Herbcrafter’s Tarot – Ace Of Air 1

ACE OF AIR

Yarrow – Vạn Diệp (Achillea millefolium)

“Đừng ngăn cản tôi. 

Để tồn tại ta cần sự sáng suốt.

Hiểu được các vết thương đã có; xác định phương thuốc phù hợp.”

Một bụi gai dại mọc dài theo hàng rào kẽm gai phía trước một khoảng ruộng khô hoắc, ở phía xa xa là một rặng núi. Một con chim ruồi đậu trên cành một thân cây trụ lá đầy gai. Một vài cây vạn diệp như những thanh kiếm lấp đầy gốc bụi cây; những chiếc lá tựa lông vũ cong cong trong khí trời mùa hạ, và những bông hoa trắng tươi tốt vượt qua khoảng ranh giới của cánh ruộng. 

Những hạt giống đầu tiên của một ý tưởng mới có thể được tìm thấy ở ngay thềm cửa. Hãy có một cái nhìn tươi mới về tiếng gọi cổ đại của Tâm Hồn. Bởi vì là một loại cỏ dại thường gặp, vạn diệp thường không được chú ý; nguồn cảm hứng gần kề, nhưng có thể bạn đã xem nó như là một vật bình thường, chẳng có nhiều giá trị bận tâm. Sử dụng sự sáng suốt và lý luận để thấy được mọi việc một cách rõ ràng. Quan trọng là phải xác định đâu là cây vạn diệp vì những loại thực vật gần giống như thế có thể nguy hiểm chết người. Hãy để các cảm xúc sang một bên và theo đuổi chân lý. Bắt đầu với những gì bạn đã biết. Tìm kiếm sự khôn ngoan sắc bén của bậc tiền nhân. 

Sáng Tạo với The Ace of Air

* Tên theo tiếng Latin của vạn diệp là từ thần thoại về Achilles. Hãy đọc về tiểu sử của anh ấy, sau đó hãy trả lời những câu hỏi: Gót chân của Achilles là gì? Cách mà nó ngăn cách bạn khỏi số mệnh của bạn?

* Nuôi dưỡng sự sáng tạo bằng cách học cách phân biệt vạn diệp và những loại thực vật có hình dáng tương tự. 

* Sử dụng bột lá vạn diệp khô để cầm máu. Sử dụng nó để vận dụng thực tiễn trong việc chữa lành các vết thương cắt sâu vào xương. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời