The Herbcrafter’s Tarot – Ace Of Fire

0 118

The Herbcrafter’s Tarot – Ace Of Fire 1

ACE OF FIRE

Mullein – Thảo Bản Bông Vàng (Verbascum thapsus)

“Hãy thắp lên ngọn lửa sáng tạo.

Tìm kiếm cảm hứng bằng ánh sáng của ngọn đuốc pháp sư.

Hãy để khao khát thắp sáng niềm tin.”

Một đồng cỏ bao la được soi sáng bởi ánh chiều tà. Những ngọn đồi để lộ ra một bãi cỏ phía bên kia hàng rào lớn. Một cây thảo bản bông vàng hình tháp chỉ thẳng lên bầu trời. Những chiếc lá xơ xác và mềm mại. Những con ruồi, ong, và ong bắp cày bay lượn xung quanh thân cây để thu thập mật hoa từ những bông hoa vàng.

Tạo ra cảm hứng đang dần trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Hãy theo đuổi tiếng gọi cổ đại của Tâm Hồn. Hãy hành động để khuếch đại sức mạnh tâm linh của bạn; điều này có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Thảo bản bông vàng rất dễ tìm nhưng cũng là một loại thảo dược thường bị bỏ sót. Bạn đã sở hữu sức mạnh bạn cần, nhưng có thể bạn không nhận ra nó trong chính mình. Giống như những thảo bản bông vàng, nội lực và ngoại nhu khiến bạn phát triển. Thân thảo bản bông vàng khô được nhúng vào sáp để tạo nên những cây đuốc; theo dấu tia lửa để phát huy tiềm năng sáng tạo trong bạn. Hãy để cho những khao khát sâu thẳm nhất tìm được tiếng nói. Tìm kiếm sự dũng cảm từ những bậc tiền bối. 

Sáng tạo với The Ace of Fire

* Tạo ra dầu từ thảo bản bông vàng; thêm những loại dầu thiết yếu có tính ấm như gừng và quế. Xoa nó lên da để tạo ra những công cụ sáng tạo như là cọ vẽ, bút chì hoặc giày nhảy để thắp lửa sáng tạo. 

* Tạo tác một ngọn đuốc bằng cách nhúng thân của thảo bản bông vàng khô vào sáp. Hiệu triệu sức mạnh của bạn trong lúc trăng non.

* Xức một giọt dầu thảo bản bông vàng sau hai tai của bạn để lắng nghe âm giọng của các bậc tiền bối. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời