The Herbcrafter’s Tarot – Ace Of Water

0 140

The Herbcrafter’s Tarot – Ace Of Water 1

ACE OF WATER

Plantain – Xa Tiền, Mã Đề (Plantago species)

“Hãy nghe theo con tim. 

Tin tưởng vào bản năng và trực giác của bạn. 

Sức chứa tình yêu trong trái tim bạn chỉ có hạn thôi.”

Đó là một ngày mùa hè nắng gắt. Một dòng sông lả lướt chảy ngang cùng với những loại rau xanh tốt. Ở phía rìa của bờ sông, một cây xa tiền xanh tốt dang rộng những chiết lá xanh của nó để tạo thành một vầng hào quang xung quanh mỗi thân cây. Những con ong uống nước từ lòng sông. Không khí mát mẻ với những cơn gió từ phiến băng ở trên. 

Những cuộc hành trình mới có thể dẫn đến những cảm xúc cội nguồn. Hãy mở cửa trái tim cho tâm hồn dẫn dắt. Hãy có một cách nhìn nhận tươi mới về lời kêu gọi của tâm hồn. Xa tiền là một loại thảo dược phát triển rất xum xuê và mạnh mẽ, mà rất dễ bị bỏ lỡ; để hiện thực hóa tình yêu mà bạn khao khát, bạn có thể cần phải chiêm ngưỡng nó một cách mới mẻ. Trộn với một chút nước, loại thảo dược ít được biết đến này sẽ nhẹ nhàng chữa lành những vết thương do bị cắn hoặc bị côn trùng đốt. Một cách tiếp cận đơn giản, thấu hiểu những cảm xúc dâng trào có thể có ý nghĩa lớn lao. Những đường gân lá nhỏ tạo thành một cấu trúc giống dạng xương sườn khiến cho lá cây cứng chắc. Nuôi dưỡng cảm xúc của bạn và tin vào cảm giác của bản thân. Những sợi chỉ của niềm vui sẽ dẫn lối đến với sự tinh anh. 

Sáng tạo với The Ace of Water

* Hãy tìm kiếm Xa tiền trong tự nhiên. Hãy để nó dẫn lối cho bạn. Hãy chú ý những dấu hiệu và những điều nhỏ nhặt trên hành trình của bạn. 

* Hãy chuẩn bị sẵn những viên đá làm từ nước Xa tiền để dùng mỗi khi bị đốt. 

* Tạo hình thân hoa Xa tiền thành hình trái tim và để chúng như là những vật để bày tỏ thành kính.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời