The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Air

0 121

The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Air 1

FIVE OF AIR

White Sage – Cây Xô Thơm (Salvia apiana)

“Những niềm tin lâu đời sẽ không thể ăn sâu vào hiện thực.

Đừng đồng ý với số đông. 

Tin vào những người bị đe dọa, bị áp bức.”

Một cây xô thơm xanh tốt mọc trong một chậu đất trên một bậc thềm xi măng sờn cũ. Cây nhỏ nhưng rất mạnh mẽ; căn nhà cũ nhưng được chăm chút kĩ lưỡng. Một chiếc giỏ đựng những cành non của những cây xô thơm mới được thu hoạch. Một vài chiếc lá được buộc thành những bó với chỉ đỏ; những chiếc lá không được buộc sẽ được giữ lại để làm thuốc. Sẽ không có gì bị bỏ phí. 

Một cuộc khủng hoảng tinh thần sẽ thử thách những niềm tin lâu đời. Mặc dù lương tâm lôi kéo bạn, bạn sẽ miễn cưỡng buông bỏ những ý tưởng cá nhân. Hãy tiếp nhận thách thức; chấp nhận sự thật. Cây xô thơm đã trở thành một công cụ tâm linh thức thời. Cây xô thơm rất linh thiêng với những người dân bản địa Bắc Mỹ mà truyền thống của họ thường bị sử dụng sai cách. Sự đô thị hóa và sự xói mòn cũng đe dọa sự tồn tại của những loại thực vật này. Cây xô thơm dạy chúng ta bảo vệ những gì thiêng liêng. Nó tống khứ không khí độc nhưng cũng là một phương thuốc giá trị. Mở lối. Hãy lắng nghe những người khác và chừa chỗ cho việc chữa lành. Tìm giải pháp nào có ích cho tất cả mọi người. 

Sáng tạo với The Five of Air

* Để bản thân làm quen với những căn nguyên của những công cụ tâm linh, nơi mà các loại thực vật được trồng, và nơi mà những loại tập tục phát khởi. 

* Tìm hiểu những loại thực vật gần kề bạn để dùng làm chất đốt trong những nghi lễ thiêng liêng do chính bạn tạo ra. 

* Hãy lắng nghe những người ủng hộ công cuộc bảo vệ môi trường thiên nhiên. Hãy giúp đỡ những nỗ lực của liên hiệp những người bảo vệ thực vật (United Plant Savers) để bảo vệ loại thực vật này.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời