The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Fire

0 110

The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Fire 1

FIVE OF FIRE

Black Cohosh – Mao Lương/Thiên Ma (Actaea racemosa)

“Sự nóng giận là linh thiêng. 

Bước qua giấc mơ của sự bơ vơ và tự mãn.

Hãy kháng cự!

Cơn thịnh nộ của phái yếu là một sức mạnh có thể thay đổi thế giới.”

Một ngọn cây mao lương tươi tốt mọc lên với phông nền là một bức tường đỏ rực. Những bông hoa trắng mọc ra từ một vòng hoa rậm rạp, giống như viên kim cương lấp lánh. Những hạt của nó rung lên như một con rắn đuôi chuông đang đợi cơ hội tấn công. Những chú ong, ruồi, và các loại côn trùng khác bị hấp dẫn bởi mùi hương mạnh mẽ của loại cây này; lớp đất bên dưới ngập tràn sức sống. Những bộ rễ mọc nông nhô ra bên dưới bề mặt của mặt đất. 

Tôn vinh ngọn lửa đang cháy trong lòng. Đừng chối bỏ sự tức giận cũng như để nó kiểm soát bạn. Phân biệt rõ rằng liệu cơn thịnh nộ của bạn có chính đáng hay nó chỉ được tạo nên từ nỗi sợ và sự bất an. Mặc dù sự tồn tại của cây mao lương đang bị đe dọa bởi mất mát môi trường sống, nó vẫn là một phương thuốc quan trọng. Rượu thuốc từ loại thực vật này hỗ trợ hệ sinh sản của phái nữ, làm dịu nỗi đau và giải phóng những loại chất lỏng tích tụ trong cơ thể. Cây mao lương dạy chúng ta cách kìm chế sức mạnh nguồn sáng tạo của chúng ta. Giống như những bông hoa cao lớn dễ dàng uốn cong trong gió, hãy nuôi dưỡng một cột sống khỏe mạnh, cứng chắc và dẻo dai. Tên dân gian, cây chữa nọc rắn, biểu thị sự chuyển hóa. Hãy rung mình như một con rắn và hãy thay da đổi thịt bản thân. 

Sáng tạo với The Five of Fire

* Chuyển hóa cơ giận dữ thành sự tích cực; hỗ trợ nỗ lực của liên hiệp những người bảo vệ thực vật (United Plant Savers) để bảo vệ loài thực vật này. 

* Sử dụng rượu thuốc từ mao lương để kìm chế sức mạnh luân phiên chuyển hóa năng lượng.  

* Tạo một vòng sức mạnh từ những hạt mao lương.  

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời