The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Earth

0 108

The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Earth 1

FIVE OF EARTH

Slippery Elm – Du Đỏ (Ulmus rubra)

“Làm dịu nỗi đau cho những người cần nhất. 

Kể cả những người bị thương cũng có thể được chữa lành. 

Bạn có khả năng cần thiết để vượt qua bất kì hoàn cảnh khó khăn nào” 

Một cây du đỏ xanh non được trồng ở một khu vườn trống tại một căn nhà được trông nom cẩn thận, có những tấm gỗ trắng bị tróc sơn ở bên hông nhà và những khung cửa sổ bị bịt kín. Sự giúp sức của ngọn gió và thân cây non được bảo vệ bởi những thanh tre khỏi sự phá hoại của những chú nai. Căn nhà nhỏ thật sự cũ kĩ và cần được sửa sang lại, nhưng vẫn còn rất vững chắc. Những chiếc ghế cũ màu đen vẫn đương đầu với ngọn gió. 

Khó khăn về tài chính và thể chất có thể dẫn đến căng thẳng. Những trở ngại có thể khiến bạn bất ngờ và giảm sinh lực. Xa rời những giúp đỡ bản thân sẽ khiến cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Trong khi du đỏ là một loại thực vật có giá trị; trong một vài năm gần đây, vỏ cây đóng vai trò là phương thuốc kháng viêm và là nguyên liệu để đan giỏ. Sự an nguy của chúng đang bị đe dọa bởi bệnh làm chết cây du do nấm gây ra. Tất cả các loại cây cuối cùng để trở nên dễ bị tổn thương. Cây du đỏ dạy cho chúng ta rằng kể cả trong những lúc khó khăn chúng ta sẽ chạm đến những nguồn tài nguyên chúng ta mong muốn nếu như chúng ta không mất đi niềm tin. Bạn có những kĩ năng để bảo vệ những gì còn sống cho đến bây giờ và giúp chúng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Hãy tạo một nơi ấm áp và thoải mái để ẩn trú trong khi đợi tình hình được cải thiện. 

Sáng tạo với The Five of Earth

* Hãy uống thuốc là từ du đỏ để làm dịu những cơn khó chịu ở bụng do lo lắng và căng thẳng gây ra. 

* Vinh danh những món quà mà cây du đỏ đã trao tặng. Hỗ trợ nỗ lực của liên hiệp những người bảo vệ thực vật (United Plant Savers) để bảo vệ loài thực vật này.

* Tham gia lớp học về những kĩ năng về tự nhiên để tạo những lọ đựng từ vỏ cây du đỏ. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời