The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Water

0 92

The Herbcrafter’s Tarot – Five Of Water 1

FIVE OF WATER

Goldenseal – Mao Lương Hoa Vàng (Hydrastic canadensis)

“Tìm kiếm những giọt nước có giá trị chữa lành để làm dịu cơn đau.

Một con tim đã được chữa lành khai sáng nhãn quang

Những tia hi vọng vàng son nằm ẩn mình trong lớp đất sâu.”

Những cây đã già bám đầy rêu phong nằm ở bờ của nhánh sông trong một khu vực đầy cây thân gỗ. Khu vừng ẩm ướt và thưa thớt sự sống. Một thân cây mao lương hoa vàng được bảo vệ bởi những cành non hoạt động như lá chắn. Cây non đang phát triển tươi tốt nhưng cũng khá dễ bị tổn hại. Những bông hoa trắng nở, mang hy vọng đến. 

Nỗi đau là một phần tất yếu của lành thương. Bạn có thể bị lạc trong nỗi buồn và sự tuyệt vọng, không thể nào tiếp bước sau khi chịu mất mát lớn. Hãy để những cảm xúc của bạn thay đổi. Trong khi mao lương hoa vàng là một phương thuốc quý giá, sự tồn tại của nó bị đe dọa bởi sự khai thác quá mức. Trà làm từ bộ rễ màu vàng chữa lành những màng nhầy, viêm kết mạc, cảm lạnh và sổ mũi, lở nướu, và bệnh chàm. Phương thuốc từ bộ rễ của loại thực vật này dạy chúng ta rằng thuốc trị bệnh có thể bị chôn vùi sâu dưới đất. Sự buồn bã có thể dẫn đến khả năng hiểu biết qua trực giác. Mặc dù bạn đang ngập chìm trong sự tuyệt vọng, hi vọng vẫn ở đâu đó. Một chút hi vọng là tất cả những gì cần thiết để vượt qua. 

Sáng tạo với The Five of Water

* Cho nước làm từ rễ của mao lương hoa vàng có màu vàng rực vào một lọ thủy tinh nhỏ để nhắc bạn về niềm tin của hi vọng. 

* Nuôi dưỡng đất trồng, phục hồi trái tim. Hỗ trợ nỗ lực của liên hiệp những người bảo vệ thực vật (United Plant Savers) để bảo vệ loài thực vật này.

* Sử dụng rễ của mao lương hoa vàng như là một nước rửa để làm dịu chứng viêm mắt và đau mắt đỏ do mắt mệt mỏi và khóc nhiều. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời