The Herbcrafter’s Tarot – Three Of Air

0 128

The Herbcrafter’s Tarot – Three Of Air 1

THREE OF AIR

Echinacea – Hoa Lược (Echinacea purpurea)

“Nói lên sự thật về những nỗi đau trong bạn.

Hãy là phương thuốc chữa lành những mảnh vỡ trong tim. 

Những vết thương lòng cần thời gian để chữa lành.”

Ba bông hoa lược xuyên qua bầu trời đầy mây ngày hạ. Một kho thóc bỏ hoang với mái ngói gỉ sét yên ả phía hậu cảnh. Mặt trời và cơn mưa giành nhàu vị trí độc tôn: những tia nắng theo sau bởi những giọt mưa phùn. Những cánh hoa màu hồng tả tơi và búp hoa rũ xuống mặt đất để hiến dâng những hạt mầm của nó. Những nụ búp mới mọc ra từ bên dưới những lớp lá xanh dày đặc.

Những nỗi đau buồn dẫn đến sự thấu hiểu bản thân. Bạn có thể phải đương đầu với thực tại đau khổ. Hoa lược dại, một phương thuốc hữu hiệu mà đã từng bao phủ những đồng cỏ ở Bắc Mỹ, hiện tại đang bị đe dọa. Chúng ta có thể sẽ không có cơ hội trải nghiệm những cánh đồng bất tận của những bông hoa màu hồng rực rỡ này. Hãy nhìn nhận mọi việc theo bản chất của chúng và chấp nhận sự mất mát. Việc chữa lành phụ thuộc vào khả năng học hỏi từ những sự đau khổ của bạn. Phương thuốc từ hoa lược tăng sức đề kháng chống lại bệnh nhiễm trùng và khiến cho cơ thể khỏe mạnh. Chấp nhận sự thật đau đớn khiến cho ta kiên cường hơn. Tìm kiếm những cá nhân quật cường những người có thể giúp bạn vượt qua những giai đoạn sóng gió. Tìm kiếm sự thoải mái trong những nỗi buồn của bản thân. Hoa lược là một loài thực vật phát triển chậm; hãy cứ đau buồn cho đến khi nào bạn thích.  

Sáng tạo với The Three of Air

* Tìm nơi để giải bày nỗi lòng của bạn. Hãy viết nó ra. 

* Chỉ tìm mua những cây hoa lược được nuôi dưỡng tốt. Khi bạn hàn gắn trái đất, bạn kết nối mọi người.

* Hãy bắt đầu cuộc hành trình đến với những cánh đồng nơi hoa lược từng nở rộ và thu thập phương thuốc chữa lành nỗi đau của bạn ở nơi này.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời