The Herbcrafter’s Tarot – Two Of Earth

0 112

The Herbcrafter’s Tarot – Two Of Earth 1

TWO OF EARTH

Witch Hazel – Cây Hạt Phỉ (Hamamelus virginiana)

“Luôn bận bịu, sống vui.

Cân bằng giữa việc lớn và nhỏ. 

Tìm sự vui vẻ trong mỗi khoảnh khắc.”

Một lớp tuyết phủ trắng mặt đất vào một ngày đông. Màu vàng rực của những bông hoa trên một cây hạt phỉ thắp sáng cả khung cảnh. Những loại thực vật khác trên cây rất mong manh và trụi lá. Những dải lụa màu được buộc lên những cành cây. Một vài chú chim sẻ ngô khỏe mạnh xuất hiện từ một lồng chim được dệt tay để đi kiếm ăn vào giữa ngày.

Một cuộc sống bận bịu là một cuộc sống ấm no. Tất cả các kĩ năng của bạn cần được phát huy cùng một lúc. Cây hạt phỉ rất có giá trị vì được dùng trong nhiều việc như là: thức ăn và nơi trú ẩn cho các loài chim, những cành cây dẻo để đan rổ, và vỏ cây để bào chế thuốc. Nở hoa vào cuối thu, cây hạt phủ là cầu nối giữa mùa đông và mùa xuân, đau buồn và niềm vui, nặng nề và nhẹ nhàng. Nếu có thể cân bằng giữa những điều trái ngược thì thịnh vượng sẽ lên ngôi. Sự ổn định của bạn sẽ bị ảnh hưởng, nhưng như nhưng bông hoa đã hứa, sự khuây khỏa sau mọi việc sẽ không xa vời. Khi thế giới cuốn bạn vào vòng quay, hãy tìm một nơi vững chắc. Giống như những bông hoa hạt phỉ nở rộ bừng sáng cảnh trí đơn sắc mùa đông, việc thêm vào một chút nhẹ nhàng vào công việc của bạn sẽ giúp bạn giảm đi gánh nặng phải chịu. 

Sáng tạo với The Two of Earth

* Trang trí một cây trụi lá bằng những dải lụa ruy-băng tượng trưng cho các lời cầu an của bạn.

* Đặt những bông hoa tươi hoặc một tấm ảnh cây trổ hoa trên điện thờ trong những lúc khó khăn. 

* Nuôi dưỡng niềm vui. Treo những chiếc lồng chim làm từ những cây mùa đông và hát cùng những chú chim trong lúc làm việc.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1078 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời