The Herbcrafter’s Tarot – Two Of Air

0 136

The Herbcrafter’s Tarot – Two Of Air 1

TWO OF AIR

Chicory – Cải Ô Rô (Cichorium intybus)

“Giải phóng những niềm tin kìm nén đã lâu. 

Hãy tiếp thu chỉ dẫn. 

Mở lòng với những mối quan hệ không ngờ.”

Những cây cải ô rô xanh tươi mọc trên bãi đất. Những thân cây cao lớn đâm xuyên qua bầu trời và những loài chim làm tổ trên mặt đất xây tổ trong những bụi rậm kề cạnh. Những cánh hoa xanh lơ chìa ra như những bệ đỡ, là trung tâm của các hoạt động thụ phấn. Những chú ong và bướm đêm bay xung quanh nụ hoa sớm mai, các chú ong bắp cày đang xơi tái những con rệp, và hai cánh bướm trắng bay qua bay lại trên cách đồng. 

Các ý tưởng cổ xưa có thể ngăn chặn sự phát hiện ra những tri thức mới. Hãy để những tri thức cũ kĩ phai nhòa để thấy được sự việc một cách rõ ràng hơn. Cải ô rô thường được phân loại là một loài cỏ dại. Tuy nhiên dược tính có ích của loại thực vật này là thu hút những loại côn trùng quan trọng đến với khu rừng. Hãy mở lòng với những chỉ dẫn mới; thu thập kiến thức trước khi hành động, và hãy tĩnh tâm và quan sát thật kĩ. Giống như những nhánh rễ mọc dài của cải ô rô mang dưỡng chất lên mặt đất, một sự tìm hiểu sâu sắc sẽ lắng dịu sự tự ngờ vực. Vậy điều gì là đúng? Thừa nhận những điều bạn từng chối bỏ, sau đó hãy sẵn sàng lắng nghe. Khi có cơ hội chia sẻ, đừng ẩn mình sau một trái tim đóng chặt, đầy lo sợ. 

Sáng tạo với The Two of Air

* Bứt những cánh hoa của cải ô rô. Giải phóng những niềm tin mỗi khi một cánh hoa rơi xuống. 

* Hãy quan sát những loại côn trùng thụ phấn. Hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm cách nào để có thêm những mối quan hệ?

* Hãy kiên cường và trong sạch. Hãy ăn mặc như một đóa hoa cải ô rô; tô điểm tóc của bạn bằng một vài vệt xanh. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời