Work Your Light Oracle – Mirror

0 2.546

Work Your Light Oracle – Mirror 1

MIRROR

Điều gì, hay ai đã kích động bạn?

Màng lọc kinh nghiệm của chúng ta chính là cách chúng ta làm sao để trải nghiệm hết 90% thời gian của cuộc sống này thông qua sự tự nhìn nhận lại chính bản thân mình. Khi ai đó nhắc về một vết thương lòng chưa lành hẳn, ta sẽ bị kích động. Thường thì sự kích động ấy là một điều ta làm trong sự vô thức.

Mọi người và mọi sự việc đều có thể kích hoạt chiếc gương bên trong chúng ta để phản chiếu lên chúng ta những điều mà ta tin là sự thật về cuộc sống, Vũ trụ, và về chính bản thân mình. Những chiếc gương có thể soi rõ cả ánh sáng lẫn góc khuất trong ta. Những chiếc gương bật mí những phần chưa được chấp nhận, chưa được nhìn thấy hay chưa được trân quý trong ta.

Lá bài này hướng dẫn ta nhìn thật kỹ vào những trải nghiệm, những con người đang tạo động lực cho bạn và những gì họ có thể phản chiếu ở bạn. Bạn có bao giờ cảm nhận được điều này chưa? Đó có phải là một cơ hội để chữa lành điều gì bên trong chính bạn không? Hay những trải nghiệm, những con người ấy đang chiếu ánh sáng vào thứ mà họ mong muốn nhìn thấy ở trong bạn.

Cả người tốt hay người xấu đều có thể làm điều này. Người tốt: Là những người mà chúng ta ngưỡng mộ hoặc tôn thờ. Nếu ta không nhận ra rằng chúng ta bị thu hút bởi họ chỉ vì chúng ta và họ có điểm tương đồng thì ta buộc phải hạ bệ họ để leo lên vị trí của họ. Người xấu: là những người chúng ta xem thường, ghen tị và chỉ trích. Nếu ta để họ làm vậy thì họ sẽ kích động một điều gì đó bên trong chúng ta, và thứ đó sẽ không được chữa lành, chúng ta vẫn tiếp tục đau khổ và tự mình làm mình tổn thương

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Điều gì hay ai đã kích động bạn?

Họ kích động điều gì trong bạn?

Bạn muốn cho họ thấy phần nào bên trong chính bạn?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời