Work Your Light Oracle – Pillar of Light

0 3.048

Work Your Light Oracle – Pillar of Light 1

PILLAR OF LIGHT

Sự rung cảm trong bạn đang tăng lên. Bạn chính là nhà tiên tri.

Bạn là một biểu hiện hoàn hảo của thiên đường và trần thế, là một ống dẫn ánh sáng từ thiên đường truyền đến cõi trần. Bạn chính là chiếc cầu vồng.

Hãy dành thể gian để thiền định. Tưởng tượng bản thân là một trụ cột của ánh sáng với nhiệm vụ liên kết ánh sáng từ thiên đường đến với trần thế. Khi từng luân xa trong bạn được ánh sáng soi rọi, bạn kích hoạt chiếc cầu bảy sắc mà những kinh sách cổ từng đề cập đến. Hãy phát triển sự rung cảm trong bạn và cả trong hành tinh này. Liên kết cảnh giới cao hơn của vũ trụ, của những sự hướng dẫn, những thiên thần, và linh hồn với những người canh giữ tri thức cổ xưa cùng những sinh vật trên Trái Đất. Họ đang khiêu vũ cùng bạn. Họ đang cất tiếng đồng ca cùng bạn. Không có cơ thể của bạn thì cả tiếng nói, và những tạo vật đều không thể được biểu thị. Đã từ rất lâu rồi, chúng ta được dạy rằng Chúa tách biệt hẳn so với ta, Ngài trao sức mạnh của ta cho những thiên thần và những người hướng dẫn linh hồn. Nhưng nếu không có bạn, họ sẽ chẳng có được tiếng nói.

Bạn là một nhà tiên tri. Đừng kiếm tìm sự hướng dẫn ở đâu xa, bởi bạn đang nắm giữ mọi tri thức của cả Vũ Trụ bên trong cánh cổng trái tim mình và bên trong từng tế bào của bạn. Đừng cho rằng thiên thần hay những người hướng dẫn lúc nào cũng ở trên bạn, bởi không có bạn, họ chẳng có cách nào để giao tiếp cả. Bạn là nhà tiên tri. Bạn là chiếc cầu vồng. Bạn là trụ cột của ánh sáng.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta cho phép ánh sáng của thiên đường và cả ánh sáng của thế gian chiếu rọi qua ta. Ta kích hoạt mật mã ghi nhớ bên trong từng tế bào và luân xa của ta. Ta kích hoạt chức năng của mình như một chiếc cầu vồng nối giữa thiên đường và trần thế.”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.64★ | 1518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời