Work Your Light Oracle – The Age of Light

0 2.946

Work Your Light Oracle – The Age of Light 1

THE AGE OF LIGHT

Bạn được rèn luyện điều này trong suốt cả cuộc đời mình.

Trong lịch sử, những người liên kết với thần linh và các nhà hiền triết của nhiều thời đại đã dự đoán về thời đại của ánh sáng, và bạn đã quyết định xuất hiện ở giữa thời đại này. Chẳng có gì sai khi cho rằng bạn đang ở ngay thời điểm thay đổi lớn lao này.

Nếu bạn từng cảm thấy không sẵn sàng hay nản chí bởi con đường đang vẫy gọi bạn thì bạn nên biết điều này: Bạn đã được rèn luyện để bước đi trên con đường đó trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn đã sống lâu hơn cả số ngày bạn hít thở trên cuộc đời này. Bạn cũng đại diện cho tất cả các kiếp sống trước đây của mình. Tất cả những trải nghiệm này đã đánh bóng tâm hồn bạn thành một thực thể tuyệt vời nhất, đó chính là con người đích thực của bạn.

Tâm hồn của bạn cũng có nhiều mặt. Hãy tưởng tượng một dấu vân tay; linh hồn của bạn còn phức tạp hơn dấu vân tay cả triệu lần. Thậm chí, ngay cả khi bạn kết hợp tất cả các dấu vân tay của những kiếp trước, bạn cũng sẽ không thể hiểu hết được bạn là một kiệt tác độc đáo như thế nào.

Bạn đến với một kế hoạch tâm hồn rõ ràng, với tri thức vượt xa hơn cả tuổi thọ của bạn. Đây là một phần trong bạn đang khát khao được bạn khám phá và đã sẵn sàng để bước về phía trước. Nó đã sẵn sàng xuất hiện. Đây không phải là một cuộc đời để bạn ở ẩn, mà là để bạn bước ra, để bạn được tìm thấy và được vươn lên.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên trái tim của bạn và nói:

“Ta kêu gọi những món quà và sự rèn luyện linh hồn mà ta đã được nhận được trong suốt cuộc đời của mình. Ta sẵn sàng thể hiện chúng ngay bây giờ mà không hề do dự hay sợ hãi. Ta đã được rèn luyện cho điều này trong suốt cuộc đời mình”.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời