Work Your Light Oracle – Starseed

0 4.992

Work Your Light Oracle – Starseed 1

STARSEED

Điều gì đã thắp lên ánh sáng trong bạn?

Starseed là những linh hồn có một sứ mệnh kép để phát triển ý thức của họ và ý thức của vũ trụ này. Họ là những linh hồn lão luyện được đầu thai đến hành tinh khác trước khi họ đến đây.

Có rất nhiều linh hồn đến từ những vì sao (Starseed) đến đây với một cảm giác rằng thời gian sắp tàn nhưng vẫn có những thứ mà họ cần đến đây để làm, để sáng tạo và để cống hiến. Nếu bạn rút được lá bài này thì điều đó chứng tỏ bạn chính là một linh hồn đến từ những vì sao, và bạn được kêu gọi để dũng cảm đáp lại những lời kêu gọi để đi theo những điều đã giúp cho bạn tỏa sáng.

Một khi đã thức tỉnh, hầu hết những linh hồn đến từ những vì sao ít khi nào cảm thấy có những cuộc trò chuyện, công việc và mối quan hệ vô nghĩa đối với họ. Họ bẩm sỉnh hiểu một điều rằng cuộc sống này còn nhiều thứ hơn thế nữa, họ cảm nhận được nhiều điều và đang bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình. Họ sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi họ chạm đến được tiếng gọi của mình – thứ đã thắp sáng lên thế giới này bằng chính sự hiện diện của họ.

Những linh hồn đến từ các vì sao sống rải rác khắp nơi trên hành tinh này. Trong các bệnh viện, trường học, trong những khu nhà ổ chuột hay những căn biệt thự to đùng, trên sân khấu hay sau hậu trường, trong công viên hay ở hộp đêm, trên taxi hay tại các công viên chủ đề. Rất nhiều linh hồn đến từ những vì sao đã cống hiến một phần cuộc sống của họ để cố gắng để phù hợp hoặc trở thành một dạng “tủ tinh thần” (spiritual closet). Nếu như bạn đang làm cho ánh sáng của mình mờ đi để thích nghi với điều gì đó thì đây là lúc bạn nên dừng lại và nên bắt đầu gìn giữ nguồn ánh sáng đặc biệt của mình. Bạn đến hành tinh này để chia sẻ và hãy xem khoảng thời gian bạn ở Trái Đất như một kỳ nghỉ vẻ vang.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Điều gì đã thắp lên ánh sáng trong bạn?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-starseed/
(4.93★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời