Work Your Light Oracle – Trust The Niggle

0 2.774

Work Your Light Oracle – Trust The Niggle 1

TRUST THE NIGGLE

Cảm giác bứt rứt đang cố nói với bạn điều gì?

Nó bứt rứt. Nó phiền phức, cảm giác không yên lòng. Nó thật khó chịu, bực mình, day dứt. Hãy cố gắng hết sức có thể, nó ở ngay đấy thôi, chẳng đi đâu cả. Con người đa phần đều cố phớt lờ những cảm giác bứt rứt. Bỏ đi mớ cái tôi cứng đầu và quá trình hậu hợp lý hóa (post-rationalization) đó đi để làm tê liệt cảm giác đó. Làm điều này có thể khiến bạn kiệt sức đấy. Và đến khi bạn đối mặt với sự bứt rứt thì cuộc đời sẽ quẳng cho bạn nhiều mồi nhử hơn để đánh thức những hoạt động đó, nhằm thu hút ánh sáng đang phát ra từ bên trong bạn. Cảm giác bứt rứt là một mũi tên dẫn bạn đến với những thứ đang cản đường bạn – mối quan hệ, cuộc trò chuyện, quyết định, sự thay đổi cần phải có, hay thứ làm bạn thấy khó chịu.

Thường thì chúng ta sẽ cảm thấy bứt rứt từ cơ thể của mình tước. Rất nhiều người nghĩ rằng trực giác là thứ gì đó đến từ một cảnh giới cao hơn, nhưng thực chất thì cơ thể chúng ta đã là một dạng trực giác được hoạt động thông qua các giác quan và truyền tải các thông tin phản ứng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành chút ít thời gian để thăm dò cơ thể của mình để nhận lấy tin báo từ trực giác và nhanh chóng hành động theo chúng.

Bạn được kêu gọi để đối mặt với sự bứt rứt. Nếu bạn không đối diện với nó thì Vũ trụ sẽ ném cho bạn thứ gì đó còn to lớn hơn và rõ ràng hơn nữa. Rồi sau đó bạn sẽ có chút hối hận vì lúc đầu đã không đáp lại sự bứt rứt đó. Tôi biết rằng điều đó khá đáng sợ, nhưng bạn sẽ an toàn mà. Hãy đáp lời cho sự bứt rứt ấy ngay đi. 

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Cảm giác bứt rứt đang cố nói với bạn điều gì?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-trust-the-niggle/, https://tarot vn/work-your-light-oracle-trust-the-niggle/
(5★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời