Work Your Light Oracle – The Initiation

0 2.925

Work Your Light Oracle – The Initiation 1

THE INITIATION

Nghi lễ dịch chuyển (Rite of Passage). Đi qua bước ngoặt cuộc đời.

Bên ngoài của một số ngôi đền hoặc ngôi chùa linh thiêng bậc nhất thường thoáng trông có vẻ đáng sợ, nhưng bên trong lại đẹp đẽ đến nức lòng. Điều này đại diện cho hành trình mà linh hồn hành hương được yêu cầu phải thực hiện để đi đến một nơi linh thiêng. Nhưng chỉ có người được thụ pháp mới có thể bước vào. Có lẽ bạn đang ở đó ngay lúc này. Bạn được thử thách, được truyền thụ bởi vì bạn đang được dẫn đến một chốn linh thiêng.

Lễ thụ pháp đòi hỏi chúng ta bước qua ngưỡng cửa dẫn từ thế giới này sang thế giới khác, từ trạng thái này sang trạng thái khác. Chúng ta được kêu gọi để đối mặt với những thứ làm chúng ta sợ hãi và phải sẵn sàng đánh mất tất cả để có được một cách sống mới, an toàn, bảo đảm, sâu sắc và ý nghĩa.

Lễ thụ pháp cũng giống như nghi thức vượt qua, là nghi lễ để đánh dấu sự thay đổi từ thời kỳ này sang thời kỳ khác và cũng có thể diễn ra vì sự hỗn loạn cảm xúc, mất mát lớn, đau buồn hoặc suy sụp. Nhưng chính nhờ những thứ dường như trông rất khó khăn kia mà trái tim chúng ta mở ra và tinh thần của chúng ta được trao quyền để tiến lên phía trước. Chúng tôi thực hiện chuyến đi thiêng liêng để khám phá nhiều hơn về ý nghĩa thực sự của chính mình và mục đích chúng ta đến với thế giới này. Hành trình này sẽ có những đau thương và nỗi sợ, nhưng một khi chúng ta đã bắt đầu thì chúng ta có thể được là chính mình hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang trong quá trình thụ pháp, bạn sẽ vượt qua, và một ngày nào đó bạn sẽ ban phước cho những điều đã khiến bạn suy sụp và mở ra tâm hồn của bạn chỉ bởi vì thế giới cần bạn làm điều đó. Bạn đang đến một nơi thiêng liêng. Điều đó rất đáng giá. Và bạn đang ở gần nơi đó hơn bạn nghĩ.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Nghi lễ dịch chuyển (Rite of Passage). Đi qua bước ngoặt cuộc đời.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-the-initiation/
(5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời