Work Your Light Oracle – Sisterhood Of The Rose

0 2.729

Work Your Light Oracle – Sisterhood Of The Rose 1

SISTERHOOD OF THE ROSE

Xinh đẹp và tận tâm. Nữ tu. Bí ẩn. Người dạy dỗ.

Dòng tu nữ Hoa hồng (Sisterhood of the Rose) là một dòng dõi của các nữ tu và nhà huyền môn đã cống hiến cả cuộc đời của mình để phục vụ nhân loại, và gieo mầm ánh sáng của ý thức trên khắp Trái đất này. Một bộ phận tiêu biểu của dòng dõi cổ xưa, một cung cách của sự tận tụy và vẻ đẹp bên trong tâm hồn.

Khi bạn chọn đi trên con đường này thì điều đó có nghĩa là bạn được quyền cống hiến để được nhìn thấy và tạo ra vẻ đẹp ở bất cứ nơi nào bạn đến. Hoa hồng tượng trưng cho trái tim và hình học thiêng liêng của vạn vật. Bạn đang được kêu gọi để lưu tâm đến những nét đẹp xung quanh mình, đặc biệt là vẻ đẹp của tự nhiên và nghe thấy những tiếng thì thầm từ Đất Mẹ. 

Lá bài kêu gọi dành nhiều thời gian để sống với môi trường tự nhiên hơn vì tất cả những bí mật cổ xưa đang ở đó. Đất mẹ không ngừng thì thầm. Hãy dành thời gian chiêm ngưỡng những tác phẩm của Người và bạn sẽ được đền đáp bằng sự sáng suốt và sự ưu ái mà Người dành cho bạn.

Bạn đang được kêu gọi dành thêm một chút thời gian để vừa chú ý đến vẻ đẹp đang tồn tại xung quanh bạn, vừa góp phần vào vẻ đẹp của thế giới này theo cách riêng của bạn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng những sáng tạo của riêng mình hoặc hay bằng những điều nhỏ nhặt như cách bạn ăn mặc để hái những bông hoa mang về trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. Mỗi khi bạn dành thời gian để tạo ra vẻ đẹp là bạn đang làm cho hành tinh này trở nên hài hòa thêm một chút và bạn có thể cảm nhận sự thay đổi sự rung động bạn dành cho vạn vật.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Hãy để bạn được bao bọc với vẻ đẹp và tạo ra vẻ đẹp ở bất kỳ nơi đâu bạn đặt chân đến.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1662 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời