Work Your Light Oracle – Keepers of The Earth

0 2.245

Work Your Light Oracle – Keepers of The Earth 1

KEEPERS OF THE EARTH

Bạn không hề cô đơn. Tổ tiên và những người đi trước luôn bên cạnh bạn.

Bạn luôn được trợ giúp. Bạn không hề cô đơn. Bạn có những người đồng đội tuyệt vời luôn giúp đỡ bạn trong từng bước đi, kể cả trong thế giới này hay trên Trái Đất. Hãy gọi họ để có được sự hỗ trợ, họ có mặt ở đây để giúp bạn.

Những người canh giữ Trái Đất công nhận những việc bạn đã làm và đã sẵn sàng để làm việc cùng bạn. Họ quỳ dưới chân bạn và cảm ơn bạn vì bạn đã muốn tin tưởng ở họ, vì bạn đã muốn cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp bảo vệ Trái Đất theo cách riêng của mình.

Đây là lúc để nâng cao khả năng của bạn để đón nhận sự hỗ trợ đến từ thế giới vật chất. Điều này có thể được thể hiện dưới hình thức là một sự dồi dào về mặt tài chính, những hành động phục vụ từ người lạ hoặc những người đang đổ xô vào để giúp bạn lẫn công việc của bạn. Bạn xứng đáng được vinh danh với việc mà bạn đang làm. Bạn không cần phải gánh vác một mình. Hãy triệu hồi những người canh giữ Trái Đất đến giúp cho bạn cũng như cho sứ mệnh của bạn. Hãy mở rộng con tim và tâm trí bạn để sẵn sàng nhận được nhiều thứ hơn những gì bạn từng nghĩ.

Bạn cần hình thức hỗ trợ nào? Hãy cất tiếng gọi ngay bây giờ.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta đang mở lòng để đón nhận một cấp độ hỗ trợ hoàn toàn mới cho cuộc sống cũng như sứ mệnh của tôi, và tôi đang kêu gọi điều đó ngay bây giờ (bao gồm cả những lời thỉnh cầu đặc biệt). Xin cảm ơn, cảm ơn, chân thành cảm ơn”.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-keepers-of-the-earth/, https://tarot vn/work-your-light-oracle-keepers-of-the-earth/, https://tarot vn/work-your-light-oracle-keepers-of-the-earth/
(5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời