Work Your Light Oracle – Warrior Woman

0 2.408

Work Your Light Oracle – Warrior Woman 1

WARRIOR WOMAN

Bạn đã đáp lại tiếng gọi sâu sắc bên trong chính mình chưa?

Bạn đến đây là có lý do. Bạn đang được kêu gọi để dũng cảm mở đường. Bạn đã đáp lại lời kêu gọi cao quý và sâu sắc nhất chưa? Sống một cuộc đời mà trái tim và linh hồn của bạn dẫn đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng và thuận buồm xuôi gió. Một cuộc sống như thế cần phải dũng cảm và phải chiến thắng được nỗi sợ của mình.

Thông thường, nỗi sợ của chúng ta chính là những người giữ chiếc cổng dẫn đến các món quà tuyệt vời nhất. Và chúng ta càng chống cự với những tiếng gọi đó bao nhiêu thì sự phát triển của linh hồn càng quan trọng bấy nhiêu. Thi thoảng, nỗi sợ là một dấu hiệu cho thấy rằng chúng ta đã đi đúng đường.

Jeanne d’Arc nổi tiếng với sự dũng cảm và gia phả nổi tiếng của mình. “Tôi không sợ. Tôi được sinh ra để làm điều này”. Nhưng một đặc điểm quan trọng của lòng dũng cảm chính là ta không thể nào can đảm nếu ta không nếm mùi sợ hãi. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy sợ hãi thì điều bạn cần bây giờ là lòng dũng cảm và sự can trường đến từ việc sống bằng con tim của mình.

Hãy nghĩ về nỗi sợ hãi của bạn như là cơ hội để cởi mở chứ không phải là thứ đang níu giữ bạn lại. Nếu bạn nhìn vào nỗi sợ của mình trong ánh sáng của sự dũng cảm (có thể sẽ khó chịu như khi có ánh sáng chiếu thẳng vào mắt bạn) thì đó thực sự là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Bạn đã đáp lại tiếng gọi sâu sắc bên trong chính mình chưa?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời