Work Your Light Oracle – Priestess

0 2.830

Work Your Light Oracle – Priestess 1

PRIESTESS

Làm thế nào để bạn được kêu gọi bước lên trên và dẫn đầu?

Nữ Tư Tế là một người thầy tận tâm đối với sự phục vụ, tự do và lãnh đạo. Bạn không cần phải có tất cả những tố chất đó thì mới có thể dẫn đầu. Trên thực tế thì những tố chất đó sẽ giúp bạn nếu bạn không sở hữu nó. Không có ai muốn có một thiên thần hoàn hảo – người không bao giờ phạm lỗi lầm.

Hãy để cuộc sống trở thành thông điệp dành cho bạn. Đừng đánh giá thấp sức mạnh từ việc sẻ chia câu chuyện cuộc đời bạn. Bằng việc lắng nghe về chuyến hành trình của người khác, bạn sẽ cảm thấy bớt cô đơn. Chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta đang “sống cho ra hồn” hơn.

Người lãnh đạo và những người “theo đuôi” khác nhau ở chỗ là người lãnh đạo có sự can đảm để dẫn đầu. Và khi họ bước đi, họ tỏa sáng trên con đường để những người khác cũng có thể mạo hiểm mà tiến về phía trước. Đừng băn khoăn quá nhiều về việc cố gắng tìm ra đâu là đồng đội của bạn. Đừng để tuổi tác, thu nhập, sở thích hay nghề nghiệp trở thành khó khăn của bạn. Cách để bạn khám phá ra đồng đội của mình là hãy nhìn vào gương. Nếu bạn cảm thấy mình được kêu gọi để lãnh đạo thì cơ hội là đây, vì từng có lúc nào đó trong cuộc đời, bạn khao khát có ai đó để dẫn bạn đi.

Đồng đội của đang có những mong muốn giống y như thứ mà bạn đã và đang mơ ước, họ có thể chỉ đi sau bạn 1 bước mà thôi. Quỷ thần ơi, họ thậm chí có thể đang ở kế bên bạn luôn á. Bạn không cần ai cho phép mình cả, chỉ cần dũng cảm đứng lên. Nắm bắt lấy các cuộc đấu tranh, và những thời khắc lên voi xuống chó nữa. Bạn không cần phải biết mình đi đường nào. Cứ tin tưởng rằng đó có thể sẽ là một con đường hoàn toàn khác biệt.

Đồng đội đang chờ bạn. Hãy bước lên phía trước để họ có thể nhìn thấy bạn.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Làm thế nào để bạn được kêu gọi bước lên trên và dẫn đầu?

Làm thế nào để bạn trở thành một lãnh đạo như bạn từng mơ ước?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời