Work Your Light Oracle – Fill Up Your Well

0 2.420

Work Your Light Oracle – Fill Up Your Well 1

FILL UP YOUR WELL (DEEP REPLENISHMENT)

Lùi lại. Nghỉ ngơi. Bị níu giữ.

Điều vô tư nhất mà bạn có thể làm đó là thỏa mãn nội tâm bên trong chính mình. Khi chúng ta đang lúng túng vì chỉ cảm thấy hài lòng ở mức “lưng chừng hạnh phúc”, chúng ta sẽ vô thức nhìn mọi người, mọi thứ xung quanh để mong nhận được sự nuôi dưỡng và hậu thuẫn mà ta đang khao khát từ họ.

Không gì có thể sinh trưởng được trên một mảnh đất khô cằn. Bạn không thể đối tốt với ai nếu bạn cứ tiếp tục làm mọi thứ ngay cả khi bản thân không còn chút năng lượng. Tính nữ trong bạn luôn dồi dào, phì nhiêu và màu mỡ. Hãy hướng về nội tâm của mình và nhìn những năng lượng đó đang được nhân lên.

Nếu nội tâm của bạn không được đáp ứng những mong muốn của nó, bạn sẽ thấy mình thèm muốn nhiều thứ từ thế giới bên ngoài để thỏa mãn nó. Đó là một bản năng của cơ thế bạn để nó chạm đến nền tảng cùng sự nuôi dưỡng mà bạn đã không cho phép bản thân mình được tiếp cận.

Thứ gì đang nuôi dưỡng bạn? Điều gì đang tiếp sức cho cơ thể bạn? Mật hoa cho tâm hồn của bạn là gì? Điều gì hồi sinh bạn? Liều thuốc bí mật của bạn là gì? Điều gì làm cho bạn cảm thấy dồi dào và đầy đủ? Cuộc sống bạn đã căng đầy?

Đó có thể là làm vườn, cắm hoa, xoa bóp, sử dụng các loại tinh dầu sang trọng, nằm dài thoải mái trên chiếc sofa, đi bộ đường dài, nhâm nhi một ly cà phê ngon tại quán cà phê yêu thích của bạn, hòa mình trong vòng tay ấm áp của nhiều người thân quen, đọc về các địa điểm linh thiêng, đạp xe loanh quanh, đi bộ dọc theo bãi biển, hoặc tập yoga. Những gì nuôi dưỡng bạn là liều thuốc dành cho bạn. Khi bạn cho mình loại thuốc mà bạn cần để được dung dưỡng, bạn sẽ nuôi nấng những người xung quanh được nhiều hơn bạn nghĩ.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Hãy làm điều gì đó hôm nay để giúp nội tâm của bạn trở nên đủ đầy hơn.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-fill-up-your-well/
(5★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời