Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 23: Peace

0 451
Lá bài số 23: Peace
Lá bài số 23: Peace

23. Peace

Từ khóa: Tự do khỏi sự ràng buộc; hoàn toàn chấp nhận. 

Ý nghĩa tiên tri: Không còn gì có thể tốt hơn: 1 tâm trí tĩnh lặng, 1 con tim đong đầy tình yêu, không còn vướng bận với những ham muốn và sự thỏa mãn trong tâm hồn. Con đường dẫn đến sự yên bình chính là thông qua sự chấp thuận mọi thứ. Tất cả những gì ở thế giới của bạn sẽ được như chúng cần phải làm. Sự yên bình rất đẹp. Vì vậy hãy tận hưởng nó. 

Ý nghĩa về quan hệ: Khi 2 người ở trong 1 liên kết với người còn lại, mối quan hệ bẩm sinh sẽ có được sự hài hòa. Họ như 2 nhạc cụ được chơi cùng nhau một cách hoàn hảo. Đôi lúc, khó để biết được đó là ai. Sự yên bình là của bạn, và được dành riêng cho bạn để tận hưởng trọn vẹn nó.

Ý nghĩa về sự thành công: Đây chính là khoảng thời gian mà bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về công việc và bằng cách nào đó bạn có thể tạo dựng thành công của bản thân. Dù bạn đang làm gì, hãy tiếp tục làm nó. Bạn đang được kêu gọi bởi 1 Người đại diện để có thể có được sức mạnh của bản thân. Chỉ cần tiếp tục như vậy là đủ, vì bạn đang ở trong sự cân đối yên bình với Thần Linh và nó được thể hiện thông qua công việc của bạn.

Ý nghĩa bảo vệ: Đây là lúc để điềm tĩnh và yên ổn mặc kệ những điều kiện tạm thời. Mặc dù cũng có 1 vài nốt nhạc mâu thuẫn trong bản nhạc cuộc sống của bạn, điều đó chỉ có nghĩa là bạn nên thử đi sâu hơn và hòa âm phối khí lại. Hãy tìm kiếm sự yên bình bên trong bạn. và đừng tìm kiếm ở thế giới bên ngoài. Những thứ này, rồi cũng sẽ qua đi, một lần nữa cuộc đời bạn sẽ lại được lấp đầy bởi những khúc nhạc tuyệt đẹp.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời