Lá 3 of Cups – Transparent Tarot

0 434

3 of Cups

Lá 3 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 3 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Cặp đôi trong lá bài Two of Cups có thêm một nhân vật thứ ba gia nhập, và tinh thần của họ dường như lên rất cao. Tình yêu thăng hoa và được nhân lên, đúng là cớ tốt cho Three of Cups mở tiệc mừng. Nếu như Two of Cups cho thấy tia lửa của sự nhận biết giữa hai tâm hồn, thì Three of Cups cho thấy tính chất gia đình, tình bạn, và sự vui vẻ! Tình bạn chân chính là một món quà tuyệt vời, và lá bài này, mặc dù có thể biểu thị nhiều thứ, cho thấy bản thân tình bạn là lý lẽ biện minh cho sự ăn mừng. Một lần nữa, ta thấy trong lá Three of Cups, ba nhân vật dường như đang hòa nhập với nhau. Điều này ám chỉ những tố chất chung của họ và nhận thức về việc kết nối tinh thần. Bản chất ổn định của Three cho thấy sự kết nối giữa những người bạn này trở nên rất sâu sắc và bền vững, dù là trong những thời khắc vui sướng hay những lúc khó khăn. Những chiếc ly được nâng cao, thức uống chảy tràn cùng với niềm vui. Cho dù họ đang nâng ly chúc mừng sinh nhật, đám cưới hay chỉ đơn giản là chúc mừng nhau, có một điều chắc chắn, đó là sắp có một buổi tiệc đáng nhớ!

Nghĩa chính:

Lá bài Three of Cups luôn được hoan nghênh trong mỗi lần luận đoán. Khi lá bài này xuất hiện trong bất cứ ngữ cảnh nào, nói chung nó thường có nghĩa là sắp có tiệc mừng gì đó. Trong bối cảnh nơi làm việc, nó có thể là một buổi tiệc lớn, nơi mà mọi người có thể xả hơi và thoải mái vui chơi, hoặc có thể là việc ăn mừng vì sự thành công của một dự án hay công việc kinh doanh gần đây. Có một cảm giác tuyệt vời về tình bạn thân thiết. Và môi trường làm việc mà lá bài này nói tới là một môi trường thân thiện, hiệu quả.

Lá bài này cũng có thể biểu thị việc tụ tập giữa những người bạn tốt, hoặc một gia đình hạnh phúc và phồn vinh. Tiệc đính hôn, lễ rửa tội, lễ Bah Mitzvah và những ngày sinh nhật là những sự kiện mà lá bài này có thể đại diện. Những điểm nhấn ở đây là niềm vui sướng, lễ ăn mừng và mối kết giao thân thiết.

Khi đọc lá bài này trên phương diện thần bí, đây là một dấu hiệu tốt chỉ sự làm việc nhóm ở bất cứ dạng nào, hãy cứ để một nhóm cỡ vừa, một hội phù thủy, một tổ chức nghi lễ phép thuật được tạo nên. Có sự tin tưởng thực sự hiện diện ở đây, một cảm giác các thành viên trong nhóm thực sự biết và thấu hiểu nhau. Điều quan trọng nhất là có cảm giác vui vẻ, đúng là một món hàng quí giá!

Nếu lá bài này bị đảo ngược, điều quan trọng ở đây là đừng để cho tiệc tùng trở nên quá đà và buông thả,. Khí ở vị trí tiêu cực, lá bài này có thể ám chỉ những dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn và xung đột nảy sinh trong những người bạn thân. Tùy thuộc vào các lá bài khác trong lần giải bài, nó có thể chỉ tình yêu tay ba hoặc một cuộc tình bất chính.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot


(4.5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời