Lá 8 of Pentacles – Transparent Tarot

0 456

8 of Pentacles

Lá 8 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 8 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây ta có thể thấy một nhân vật đang chạm khắc những bước cuối cùng vào một thứ trông giống như một tác phẩm điêu khắc hay một mảnh của một cỗ máy. Đây có thể là một tuyệt tác, kết hợp mọi kỹ năng và phẩm chất mà họ học được trong các chuyến hành trình của mình. Eight of Pentacles đại diện cho một cơ hội để hoàn thiện một kỹ năng và chia sẻ nó với thế giới. Thường được coi là lá bài của người học việc, lá này dạy ra tập trung vào chi tiết và sự cam kết với một con đường chọn sẵn có thể dẫn ta tới sự thành phần thưởng và sự công nhận. Có thể trên đường sẽ có những giây phút của sự thấy bại hay vỡ mộng, nhưng giờ đây ta đã thấy điểm kết thúc. Sự kiên nhẫn được mô tả trong Seven of Pentacles đã được đáp trả, và một chân trời mời sẽ sớm mở ra. Kẻ học nghề trở thành một bậc thầy, người học sinh được tốt nghiệp, và vòng tuần hoàn tiếp tục trên một cấp độ cao hơn.

Ý nghĩa tiên tri:

Eight of Pentacles xuất hiện trong một trải bài là dấu hiệu rằng đã gần đến lúc, cả nghĩa đen và nghĩa bóng, để tốt nghiệp.  Tính biểu tượng của kẻ học việc có thể được áp dụng trực tiếp cho công việc, nơi mà sau một thời gian dài học tập, làm việc và hoàn thiện các kỹ năng, người hỏi cuối cùng xung đã sẵn sàng cho một vị trí với nhiều quyền lực và được tôn trọng hơn. Sự chuyển đổi từ học sinh đến bậc thầy được nói đến bởi lá này, chính người hỏi trở thành sự tiến bộ mà sắp được hoàn thành. Có thể một khóa học hay một vị trí tạm thời sẽ dẫn tới một vị trí chính thức trong một công ti và sự bắt đầu của một sự nghiệp đầy hứa hẹn.

Trong một tình huống lãng mạn, lá này có thể cho thấy một mối quan hệ tốt đẹp đang đi đến bước tiếp theo. Người hỏi đã kiên nhẫn hoàn thiện các kỹ năng của mình trong lĩnh vực tình cảm, và đã trưởng thành với sự tự tin và khả năng. Có thể họ đã chờ đợi cho đến khi tài chính đảm bảo hơn, và rồi họ sẽ sớm cầu hôn!

Trên cấp độ tinh thần, lá này có thể nói rằng người hỏi đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài để nắm vững các kỷ luật và luật lệ nhất định, dù chúng rất phức tạp, và sẽ sớm sẵn sàng áp dụng chúng vào thực tế, thậm chí có thể dạy cho người khác. Tarot và Qaballah là  những luật lệ có thể cần sự dâng hiến như vậy để thực sự nắm vững chúng.

Khi lá này bị đảo ngược, người hỏi không thể tốt nghiệp. Ở đây thiếu sự chú ý tới chi tiết và không có sức chịu đựng hiện diện ở đây để thấy dự án đi đến hồi kết. Tất cả những nỗ lực cho đến thời điểm này đã bị phí hoài, và công việc cần được bắt đầu lại một lần nữa.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời