Lá 2 of Cups – Transparent Tarot

0 508

2 of Cups

Lá 2 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 2 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Lá Two of Cups vẽ hình hai nhân vật đối diện với nhau cũng tương tự như cách tạo dáng trong Two of Wands, nhưng năng lượng của động lực là khác nhau. Điểm khác biệt đáng chú ý là hai nhân vật này có sự kết nối với nhau, những chiếc ly của họ gặp nhau ở giữa như thể họ đang chạm ly chúc tụng nhau. Mặc dù ở đây cũng vẫn có yếu tố nhị nguyên như mọi lá Two khác, cặp này thu hút nhau một cách hòa bình, phản ánh bản chất Nước của họ. Trong khi với những chiếc đũa rực cháy, lực nam châm có thể dễ dàng phân chia cũng như thu hút, thì ở đây hai dòng nước cùng chảy một cách hài hòa. Bản chất dịu dàng và linh cảm của bộ Cups thể hiện ở đây như hai cá thể riêng biệt có khả năng cảm thấy và nhận thức được mạch nguồn chung của họ. Khi hai dòng nước thực sự gặp nhau và cùng chung dòng chảy, chúng trộn lẫn vào nhau một cách hoàn hảo và không thể tách rời. Mặc dù mỗi dòng nước có tính chất riêng của nó, nhưng những tính chất đó hòa nhập với nhau một cách tự nhiên và dễ dàng. Điều này như thể năng lượng đầu tiên của Ace of Cups bị tách ra, nhưng những năng lượng được tạo ra nhớ rằng chúng là một và nhận ra điều đó ở đối phương. Hai nhân vật này dường như đang nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình ở người kia, và điều này dẫn đến sự thấu hiểu và cảm thông nhanh chóng. Đây có thể được coi là lá bài của hai người bạn tâm giao, có nhiều mức độ khác nhau về ý nghĩa trong một lần luận đoán và kết hợp.

Nghĩa chính

Lá bài Two of Cups dường như đem lại năng lượng hài hòa và bình yên cho lần luận đoán . Lá bài giàu tình cảm này có vẻ như không phải là dấu hiệu tốt cho các vấn đề về sự nghiệp, nhưng nó có thể có nhiều ẩn ý tích cực, ngay cả trong lĩnh vực vật chất. The Two of Cups có thể chỉ một môi trường làm việc rất phù hợp với người xem bói. Trong trường hợp này, hai nhân vật trong lá bài đại diện cho lợi ích tương hỗ được tìm thấy bằng cách làm người thích hợp cho công việc. Hai nhân vật này là bạn tâm giao vì họ chính là người mà đối phương cần, vì vậy có thể người xem bói cần một sự thay thế thật phù hợp để họ được là chính mình với những phẩm chất tốt nhất của họ, cũng giống như trong một mối quan hệ lành mạnh.

Không cần phải nói rằng đây là một lá bài tuyệt vời cho lần luận đoán về quan hệ tình cảm. Sự hòa hợp tình cảm chân chính và cảm giác thực của sự gắn kết có thể đạt được. Lá bài này thường chỉ bạn tri kỷ, và điều này có trong tình bạn và cả tình yêu. Thực ra tình cảm lãng mạn biểu hiện trong lá bài này xuất phát từ tình bạn sâu đậm và những lý tưởng chung, ngược với sự hấp dẫn thể xác. Tất nhiên ở đây cũng có sự hấp dẫn về thể xác, nhưng chính sự gắn kết về tinh thần và tình cảm đã đưa họ đến với nhau. Lá bài Two of Cups không phải lúc nào cũng biểu thị những giai đoạn đầu của mối quan hệ như vậy, vì đó có thể là một cặp đôi đã gắn bó rất lâu nhưng vẫn giữ được cảm giác như ngày đầu mới quen.

Về mặt tinh thần, lá bài này chỉ một đối tác không những thấu hiểu và ủng hộ con đường tinh thần của người xem bói mà còn sẻ chia đức tin với người này. Ở đây có một người bạn thực sự tri kỷ, cùng đi chung một con đường và cùng đến với nhau cho sự phát triển xa hơn về tinh thần.

Khi lá bài bị đảo ngược, nó có thể chỉ vật cản đang đặt giữa con đường của hai người bạn tâm giao, và vì lý do nào đó họ cảm thấy khó mà đi cùng nhau ở thời điểm này. Cũng cò khi cặp đôi này đã hiểu quá rõ về nhau nên quan hệ của họ trở nên nhàm chán.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.79★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời